Kết quả tìm kiếm cho "Bánh burger"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20
“Nếu bạn sợ thứ gì đó, hãy ăn nó” là câu nói vui của đầu bếp Hoàng Tùng - người sáng lập và là CEO của chuỗi nhà hàng Pizza Home tại Hà Nội, khi nhắc đến hamburger (bánh mì kẹp thịt) có tên gọi “Corona”.
Các chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra một số loại thực phẩm đông lạnh an toàn và lạnh mạnh cho gia đình trong mùa dịch Covid-19.
Từ khi đại dịch Covid-19 lây lan diện rộng, nhiều đầu bếp đã sáng tạo món ăn lấy cảm hứng từ virus corona (Covid-19). Trong đó, có món trứng chocolate corona của Pháp, bánh bác sĩ Fauci ở New York (Mỹ) hay bánh kẹp corona của Việt Nam là các loại bánh mới thu hút thực khách giữa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn cầu.
Công nghệ in 3D ban đầu chỉ là một cách mới lạ để tạo ra các vật thể nhựa nhưng hiện nay, in 3D đã phát triển nhanh chóng và trở thành một công nghệ có thể sản xuất bất kỳ thứ gì, từ bộ phận cơ thể người cho tới bánh mỳ.
Các chuyên gia dự đoán đến năm 2040, hầu hết sản phẩm “thịt” con người tiêu thụ không xuất phát từ động vật mà 60% trong đó có nguồn gốc thực vật.
Liệu chiếc burger (bánh mỳ kẹp) "công nghệ cao" có thể là giải pháp cho vấn đề bảo vệ môi trường của hành tinh chúng ta hay không?
Bạn hay cảm thấy khó chịu và đau bụng sau khi ăn. Nguyên nhân gây nên sự khó chịu này là gì và khi nào bạn nên đến gặp bác sĩ để điều trị?
Một ngành thực phẩm độc đáo phi truyền thống đang được kỳ vọng phát triển mạnh hiện nay, đó là nghành sản xuất "thịt giả," loại thực phẩm có đầy đủ mùi, vị, cảm quan và giá cả như món thịt động vật thông thường, nhưng không gây ra nguy cơ nào đối với môi trường như ngành chăn nuôi truyền thống.