Kết quả tìm kiếm cho "Bánh mì Việt Nam"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 386
Mùa Giáng sinh lại đến, nhà thờ Hà Phát (phường Tân Biên, TP Biên Hòa) lại làm cây thông bằng nón lá “siêu cao” thu hút hàng nghìn người đến tham quan, chụp ảnh mỗi tối.
Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý phổ biến, dễ tái phát. Đây cũng là một trong các yếu tố tăng nguy cơ ung thư thực quản.
Chúng ta có thể thúc đẩy chức năng gan và kích thích giải độc bằng cách ăn bữa sáng từ những nguyên liệu dưới đây.
Nước chấm được coi là linh hồn của món ăn bởi nó tăng thêm vị đậm đà, kích thích vị giác cho thực khách.
Chuyên trang ẩm thực uy tín TasteAtlas mới đây đã công bố bảng xếp hạng 100 nền ẩm thực tuyệt nhất thế giới, trong đó ẩm thực Việt Nam xếp hạng 22.
Sau một thời gian tổng hợp và thiết lập hồ sơ đề cử, Tổ chức Kỷ lục châu Á vừa chính thức có quyết định xác lập 10 Kỷ lục châu Á mới về ẩm thực và quà tặng đặc sản Việt Nam theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản châu Á năm 2023.
Phú Thọ vẫn được coi là thủ phủ của cọ, cây cọ tập trung nhiều nhất ở các huyện như: Đoan Hùng, Cẩm Khê, Yên Lập, Thanh Ba. Không chỉ mang lại giá trị kinh tế, từ ngàn xưa, cây cọ đã gắn bó, hiện diện trong đời sống của người dân như một phần không thể thiếu. Lá cọ già dùng để lợp mái nhà, làm chổi cọ, lá bánh tẻ dùng làm cơm nắm lá cọ... Đặc biệt, món cọ ỏm tuy dân giã, giản dị nhưng chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, tinh thần và được coi là đặc sản vùng Đất Tổ mỗi khi nhắc đến Phú Thọ.
Việt Nam và Nhật Bản nâng cấp quan hệ song phương lên Đối tác Chiến lược Toàn diện là dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt, đóng vai trò động lực thúc đẩy quan hệ hai nước tiếp tục phát triển thời gian tới.
Theo trang tin du lịch Đức reisreporter.de, Thủ đô Hà Nội, nơi tự hào với kho tàng giá trị lịch sử, văn hóa và ẩm thực ấn tượng, là nơi mà mọi du khách có thể thỏa mãn 'cơn thèm' lịch sử, nghệ thuật hay cảnh quan thiên nhiên.
Dù không có những ngày lạnh sâu như nhiều năm trước nhưng mùa đông và thời điểm giao mùa cuối năm vẫn luôn khiến nàng muốn mặc vào chiếc váy midi để cảm thấy mình thật dịu dàng và tươi trẻ.
Mới đây, tờ The Sydney Morning Herald đã có bài viết đánh giá về món bò nướng lá lốt của Việt Nam, gọi đó là “một trong những món ăn ngon nhất hành tinh.”
Tờ báo hàng đầu Úc Sydney Morning Herald vừa đăng tải bài viết về một món ăn dân dã của Việt Nam và gọi đây là món ăn ngon nhất hành tinh.