Kết quả tìm kiếm cho "Bí thư chi bộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 55373
Sáng 14/8, Thanh tra tỉnh An Giang tổ chức công bố quyết định thanh tra việc thực hiện pháp luật về thủy sản đối với Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang. Phó Chánh Thanh tra tỉnh An Giang Nguyễn Văn Sơn chủ trì buổi công bố.
Các nhà khoa học tại Đại học Rice, Mỹ vừa có một phát hiện đột phá về khả năng tái lập trình vi khuẩn thực phẩm để sản xuất nhiều vitamin hơn, mở ra triển vọng mới trong lĩnh vực dinh dưỡng và y học. Nghiên cứu tập trung vào vi khuẩn "Lactococcus lactis", một loại vi khuẩn phổ biến trong các sản phẩm sữa lên men.
Theo nhận định của Giáo sư Esteban Klor - chuyên gia kinh tế tại Đại học Hebrew ở Jerusalem, kế hoạch kiểm soát toàn diện Thành phố Gaza có thể gây ra những hậu quả kinh tế nghiêm trọng đối với Israel và làm giảm sút chất lượng sống của người dân nước này.
Với 1.700 trạm 5G cả lớn và nhỏ, sóng 5G Viettel sẽ phủ toàn bộ các địa điểm diễu binh, diễu hành cũng như các sự kiện chào mừng trước, trong và sau Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (A80), đây là thông tin vừa được Tập đoàn Viettel cho biết vào chiều 13-8.
Chuyến công tác của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc từ ngày 10 - 13/8, theo lời mời của Tổng thống Lee Jae Myung và Phu nhân, đã thành công tốt đẹp.
Bắt nhịp với thời đại 4.0, nông dân trên địa bàn tỉnh đang thay đổi tư duy, cách làm để tiệm cận với nền nông nghiệp thông minh. Việc ứng dụng công nghệ số trong sản xuất nông nghiệp được nông dân tích cực thực hiện, từ quy trình sản xuất đến quảng bá, kết nối và mở rộng thị trường tiêu thụ, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị sản phẩm.
Dưới chân ngọn núi Phnom Pi, ấp Phnom Pi, xã Tri Tôn từng có làng nghề làm gốm trên 100 năm tuổi của đồng bào Khmer. Theo thời gian, làng nghề này cũng dần mai một nhưng vẫn có những người gắn bó với nghề truyền thống, như lưu giữ tình đất, tình người.
Mùa nước nổi về, nhiều cánh đồng quê tôi như khoác lên mình tấm áo mới trắng xóa bất tận. Đây là mùa của sản vật đồng trù phú, ban tặng cho ngư dân gắn bó cả đời với miệt sông nước Cửu Long.
Khi nhiều trẻ em thành thị mải mê với điện thoại, trò chơi điện tử thì ở nhiều vùng quê An Giang, trẻ em đồng bào Khmer vẫn miệt mài đến lớp mỗi ngày hè. Không chỉ là việc học ngôn ngữ, bảo tồn tiếng mẹ đẻ, đó còn là hành trình bền bỉ giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc trong thời đại số.
80 năm qua, Công an tỉnh An Giang không chỉ giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội mà còn lan tỏa những nghĩa cử đẹp, gắn bó máu thịt với Nhân dân. Từ những cuộc đấu tranh với tội phạm đến những chương trình sẻ chia yêu thương, tất cả tạo nên hình ảnh cán bộ, chiến sĩ tận tụy, kiên cường và đầy nhân văn.
Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Rạch Sỏi - Bến Nhứt, Gò Quao - Vĩnh Thuận là công trình trọng điểm quốc gia, khởi công tháng 3/2024, dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Tuy nhiên, nhiều khó khăn, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng, tái định cư, vật liệu xây dựng đang khiến tiến độ chưa đạt yêu cầu, cần sớm có giải pháp tháo gỡ.
Thực hiện chính quyền điện tử được Chính phủ, các ngành, địa phương quan tâm. Bên cạnh sự quyết tâm, quyết liệt của các cấp chính quyền, ngành chức năng thì người dân cũng cần chuyển đổi nhận thức để trở thành những công dân số.