Kết quả tìm kiếm cho "Bắt 3 đối tượng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 29399
Quân đội Iran công bố các mục tiêu trong chiến dịch đáp trả Mỹ, trong đó có hệ thống phòng không Patriot đặt tại Kuwait.
Giá vàng hôm nay (10/7): Giá vàng miếng SJC trong nước đảo chiều, bật tăng, với mức tăng 500.000 đồng/lượng; trong khi giá vàng nhẫn tăng-giảm trái chiều.
Giá dầu thế giới giảm 2% do lo ngại bất ổn kinh tế lấn át rủi ro nguồn cung. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt.
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Thời gian qua, Đảng ủy xã Vĩnh Thuận chủ động đổi mới công tác kiểm tra, giám sát xem đây là giải pháp quan trọng để phòng ngừa sai phạm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Người dân có thể thông báo lưu trú ngay trên ứng dụng VNeID khi có người ở lại qua đêm tại nhà theo quy định mới có hiệu lực từ ngày 1/7.
Các chuyên gia cảnh báo việc cắm điện xuyên đêm với 8 món đồ điện tử dưới đây có thể khiến người dùng trả giá đắt.
Theo số liệu của Cục Hàng không Việt Nam, Sun PhuQuoc Airways (SPA) ghi nhận tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) đạt 86,9% trong quý II/2026, cao hơn mức bình quân toàn ngành.
Sau hai đợt, 67 tên miền cấp 2 có hai ký tự dưới ".vn" được đấu giá thành công cho thấy sức hút ngày càng lớn của tên miền quốc gia Việt Nam như một tài sản số gắn với thương hiệu và kinh tế số.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Nghi phạm khai sát hại nạn nhân do mâu thuẫn ghen tuông.
Chỉ vì lòng tham và mong muốn kiếm tiền nhanh chóng, không ít đối tượng đã dựng lên những câu chuyện gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác. Chiêu trò nhận “chạy” thủ tục đất đai, “lo” chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa giấy tờ hay can thiệp ranh đất rừng là thủ đoạn đánh trúng tâm lý nóng vội, muốn giải quyết công việc bằng con đường tắt của một số người. Vụ án của Phạm Thị Ngọc (SN 1977), ngụ phường Rạch Giá là lời cảnh tỉnh đắt giá.