Kết quả tìm kiếm cho "Bắt giam đối tượng có hành vi mua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6517
Nghề chẻ đá nặng nhọc, vất vả và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nên thường dành cho phái mạnh. Thế nhưng, nhiều phụ nữ vẫn chọn gắn bó với nghề hàng chục năm qua vì cuộc sống mưu sinh…
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Để san sẻ bớt khó khăn với người bệnh, những năm qua, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều bếp ăn miễn phí được hình thành và duy trì hoạt động.
Đoàn Đặc nhiệm phòng, chống tội phạm ma túy 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam vừa chủ trì, phối hợp các lực lượng chức năng đấu tranh triệt phá thành công chuyên án 325M vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về vùng biển tỉnh Quảng Trị rồi đưa đi tiêu thụ tại các tỉnh phía phía Nam bằng đường biển.
Tại Thủ đô Hà Nội nhiều địa danh, di tích Cách mạng vẫn được lưu giữ, gắn liền với thời khắc hào hùng của dân tộc, mang ý nghĩa đặc biệt trong dòng chảy lịch sử của đất nước.
Chặng đường 80 Cách mạng tháng Tám thành công không chỉ là dấu mốc của lịch sử Việt Nam, mà còn là chặng đường dài nỗ lực của cả dân tộc để có được cơ đồ đất nước hôm nay.
Dân tộc ta đã giữ vững được Độc lập, mở rộng không gian Tự do, và không ngừng vun đắp điều kiện để người dân được sống trong ấm no, Hạnh phúc. Ông cha đã trao cho chúng ta một đất nước độc lập và lịch sử đòi hỏi thế hệ hôm nay phải trao lại cho thế hệ mai sau một đất nước ngày càng hùng cường, thịnh vượng.
Đôi khi chỉ một bức ảnh đã đủ nói lên tất cả, hơn cả những bản thông cáo hay tuyên bố thượng đỉnh.
Phòng xử án im ắng, bà Trịnh Thị Bạch Cúc (56 tuổi), ngụ phường Rạch Giá đứng trước bục khai báo. Bà đang đối mặt với bản án tù chung thân lần thứ 2 - hệ quả của một chữ “tham” gắn liền với ma túy.
Ngành giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh An Giang đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và kế hoạch giảng dạy, sẵn sàng khai giảng năm học 2025 - 2026 vào ngày 5/9. Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Văn Hóa (ảnh) cho biết:
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Ngày 30/8, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ký ban hành Công điện số 153/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung ứng phó bão số 6 năm 2025.