Kết quả tìm kiếm cho "Bệnh viện K"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 698
Trà xanh rất phổ biến, tốt cho sức khỏe của tim mạch, bộ não. Tuy nhiên, sử dụng loại đồ uống này sai thời điểm và không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể.
Cải bó xôi chứa tới 35 dưỡng chất, được coi là “vua của các loại rau xanh” tốt cho người già, trẻ nhỏ, bệnh nhân tim mạch, ung thư.
Các thực phẩm không nên ăn nhiều trong những ngày Tết là vấn đề nhiều người quan tâm.
Chuyên gia chia sẻ cách uống rượu bia ngày Tết ít gây hại nhất cho cơ thể.
Chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thêm loại rau này vào bữa ăn hàng ngày, đặc biệt là cho trẻ nhỏ vì cung cấp hàm lượng lớn canxi cho cơ thể.
Cà chua là thực phẩm phổ biến có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe từ bổ mắt tới phòng ngừa ung thư, mỡ máu, ngăn chặn biến cố tim mạch, tăng sức đề kháng.
Bắp cải là loại rau phổ biến trong mùa đông, rau bắp cải ngon và tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
Không chỉ cá mà có rất nhiều loại rau giàu Omega-3, dưới đây là các loại rau giàu Omega-3, giá rẻ lại dễ tìm chị em nên mua thường xuyên.
Thời gian gần đây, có một số người đến nhà ông H.B Đ ở Vĩnh Long đòi nợ nhưng không được. Đến ngày 25-1 thì xảy ra sự việc 3 người trong gia đình ông Đ. bị bắn.
Hạt vừng tạo hương vị đặc trưng cho nhiều món ăn của người Việt. Loại hạt này còn có nhiều công dụng với sức khỏe từ tim mạch, xương khớp đến giúp tăng tuổi thọ.
Nội tạng động vật giàu đạm, được nhiều người ưa thích nhưng nên ăn nội tạng động vật bao lâu một lần để không gây hại cho sức khỏe?
Xét nghiệm gene sàng lọc ung thư là phương pháp bổ sung cho những cách tầm soát khác và một số người có nguy cơ cao mắc ung thư mới cần thực hiện.