Kết quả tìm kiếm cho "Bốn đại học Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1923
Ổi là loại quả phổ biến ở Việt Nam nhưng ít ai biết rằng lá ổi khi phơi khô pha trà cũng rất tốt cho sức khoẻ, vậy uống trà lá ổi khô có tác dụng gì?
Nhiều bệnh nhân quốc tế vượt ngàn cây số đến Việt Nam điều trị, vì họ tin vào chuyên môn bác sĩ, kỹ thuật hiện đại.
Chuyển đổi số (CĐS) đang là xu hướng tất yếu và mạnh mẽ trong thời đại công nghiệp 4.0, đóng vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả hoạt động, năng lực cạnh tranh và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp (DN). Nhiều DN An Giang đẩy mạnh CĐS, ứng dụng công nghệ số vào sản xuất - kinh doanh (SXKD), nắm bắt kịp xu thế, hướng tới phát triển bền vững trong thời đại số hóa.
Đoàn Việt Nam thăm Hoa Kỳ từ ngày 1-7/6 nhằm củng cố quan hệ thương mại song phương, tìm hiểu cơ hội tăng cường nhập khẩu nông lâm thủy sản của Hoa Kỳ hướng tới cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Hoa hậu Thái Lan Suchata Chuangsri đã giành chiến thắng thuyết phục tại đêm chung kết ngày 31/5 tại Ấn Độ, đăng quang ngôi Miss World 2025 - Hoa hậu Thế giới 2025.
Để châu Á có thể bứt phá, trở thành động lực chính dẫn dắt tăng trưởng kinh tế toàn cầu, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh 5 đề xuất các nước cần phối hợp thúc đẩy trong thời gian tới.
Được tổ chức họp sớm, sau 22 ngày làm việc, đợt 1 của Kỳ họp thứ 9, kỳ họp lịch sử của Quốc hội khóa XV đã hoàn thành những nội dung chương trình đề ra với những điểm nhấn nổi bật mang ý nghĩa lịch sử.
An Giang là một trong những địa phương có thế mạnh trong sản xuất và xuất khẩu gạo. Tuy nhiên, 5 tháng đầu năm 2025, hoạt động xuất khẩu gạo của tỉnh ghi nhận mức sụt giảm đáng kể, tác động không nhỏ đến doanh nghiệp (DN) và đời sống nông dân.
Theo Hiệp hội Đại trực tràng Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh trĩ tại Việt Nam từ 30-50% dân số, đặc biệt tập trung ở lứa tuổi từ 30–60 tuổi. Bệnh trĩ không chỉ mang lại cảm giác đau đớn và khó chịu mà còn tác động tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh.
Sử dụng nhà tù Côn Đảo 113 năm, thực dân Pháp, đế quốc Mỹ kiểm soát khắc nghiệt, cách ly hoàn toàn và thường xuyên khủng bố, đánh đập dã man các thế hệ người yêu nước Việt Nam hòng làm tê liệt ý chí chiến đấu. Bất chấp mọi thủ đoạn, người tù chính trị sẵn sàng hy sinh và mưu trí đấu tranh thành công.
Những ngày này, Moskva bừng sáng sắc hoa khi mùa hè chính thức gõ cửa. Trong muôn vàn công viên lớn nhỏ tại Thủ đô nước Nga, có một khu vườn chuyên trồng hoa siren (ở Việt Nam gọi là tử đinh hương), luôn được người dân “săn đón” mỗi độ tháng 5 về.