Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Bộ Nội vụ Belarus"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 121
Bộ trưởng Quốc phòng Belarus cho biết nước này sẽ đưa ra một học thuyết quân sự mới lần đầu tiên quy định việc sử dụng vũ khí hạt nhân.
2023 là một năm đầy biến cố với những trận động đất thảm khốc và hai cuộc xung đột gây tác động toàn cầu, trong khi nền kinh tế thế giới phục hồi yếu sau đại dịch COVID-19, thử thách khả năng xoay xở của các quốc gia.
Với trên 1.700 đầu đạn hạt nhân chiến lược trong kho, Ukraine từng là cường quốc hạt nhân lớn thứ ba thế giới, trước khi họ quyết định từ bỏ để đổi lấy những đảm bảo an ninh vẫn chưa được thực hiện.
Cục diện địa chính trị thế giới đang tiếp tục chuyển dịch theo xu hướng đa cực, đa trung tâm với bước mở rộng mạnh mẽ của nhiều tổ chức khu vực và quốc tế. Năm 2023, thế giới đã chứng kiến xu hướng liên kết, hợp tác rõ nét và ngày càng mang tính tất yếu trong một thế giới đầy biến động.
Khu vực Á-Âu (Eurasia) gồm 28 nước, trải dài từ Đông Âu sang Trung Á, vốn là thị trường xuất khẩu truyền thống của Việt Nam trước đây. Thời gian vừa qua, mặc dù giao thương hàng hóa giữa hai bên bị sụt giảm, nhưng thị trường này vẫn được đánh giá còn nhiều tiềm năng để khai thác đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam.
Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) đang bế tắc khi Nga chặn Estonia tiếp quản vị trí Chủ tịch luân phiên.
Cách mạng Tháng Mười Nga là một trong những sự kiện vĩ đại nhất của thế kỷ XX. Thắng lợi của nó đã cổ vũ, khơi dậy khát vọng đấu tranh giành độc lập, tự do của các dân tộc bị áp bức trên khắp thế giới, hướng tới giá trị cốt lõi của loài người về văn minh, tiến bộ.
Chủ tịch Duma Quốc gia Quốc hội Liên bang Nga Vyacheslav Victorovich Volodin cùng Đoàn Đại biểu LB Nga thăm chính thức Việt Nam từ ngày 15-16/10 theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.
Căn bệnh 'Lê dương' đã giết chết 7 người ở Rzeszow, thành phố quan trọng cung cấp vũ khí cho Kiev và Cơ quan an ninh Ba Lan đã vào cuộc điều tra.
“Wagner đã mất đầu. Chúng ta phải làm gì bây giờ?”, vợ của một chiến binh hỏi.
Chính sách thị thực mới có hiệu lực từ hôm nay (15/8) được coi là cơ hội vàng để Việt Nam thu hút khách quốc tế, đặc biệt là các thị trường có khả năng chi trả cao. Du lịch kỳ vọng lượng khách sẽ tăng mạnh vào 2 quý cuối năm.
Bộ Quốc phòng Nga ngày 12-7 cho biết công ty quân sự tư nhân Wagner sắp hoàn tất việc bàn giao vũ khí cho các lực lượng vũ trang chính quy của Nga.