Kết quả tìm kiếm cho "Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Cộng hòa Séc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 226
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Thái Lan lên kế hoạch ban hành các quy định mới về giao dịch ETF và hợp đồng tương lai với tham vọng trở thành trung tâm tiền mã hóa của khu vực.
Chiều 22/1, thông báo về điện mừng đại hội cho biết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam nhận được những tình cảm nồng ấm và sự cổ vũ to lớn từ các chính đảng, đối tác, người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế.
Chiều 25/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài.
Theo phóng viên TTXVN tại Bỉ, ngày 24/11, tại Trụ sở Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EEAS) ở Brussels, Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng và Quyền Tổng Vụ trưởng Tổng Vụ châu Á-Thái Bình Dương của EEAS, bà Paola Pampaloni, đã đồng chủ trì Phiên họp lần thứ 6 Ủy ban hỗn hợp Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU) nhằm triển khai Hiệp định Đối tác và Hợp tác toàn diện Việt Nam - EU (PCA).
Chiều 20/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Chủ tịch Thượng viện Quốc hội Cộng hòa Séc Milos Vystrcil đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Chính sách thị thực được xác định là một trong những yếu tố then chốt nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực đang liên tục nới lỏng quy định nhập cảnh để thu hút khách quốc tế.
Chỉ trong vài ngày đầu tháng 11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì liên tiếp hai phiên họp quan trọng để chỉ đạo tiến độ xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam.
Ngày 29/10, giữa tiết thu vàng ươm của Praha, thành phố được mệnh danh là “viên ngọc của châu Âu”, triển lãm “Di sản văn hóa Việt Nam - Bảo tồn và phát triển” đã chính thức khai mạc, mở ra hành trình kết nối tâm hồn Việt với bạn bè quốc tế bằng ngôn ngữ bất tử của văn hóa.
Ngày 12/8, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergey Ryabkov bày tỏ hy vọng cuộc gặp sắp tới giữa Tổng thống Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ tạo động lực cho việc bình thường hóa quan hệ song phương.
Kể từ khi EVFTA có hiệu lực vào ngày 1/8/2020, hợp tác thương mại giữa EU và Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc; kim ngạch thương mại EU-Việt Nam đã tăng 12-15% hằng năm trong 5 năm qua.
Nhằm rút ngắn thời gian bảo trì và sửa chữa các thiết bị bay không người lái (drone) có nguồn gốc từ nước ngoài, Ukrspecsystems – một trong những nhà sản xuất drone hàng đầu của Ukraine – đang triển khai kế hoạch thành lập trung tâm dịch vụ kỹ thuật nội địa.
Đến với Miss World lần thứ 72, Ý Nhi thường xuyên lọt top cao trong cuộc bình chọn mỹ nhân mặc đẹp theo ngày của các chuyên trang sắc đẹp quốc tế.