Kết quả tìm kiếm cho "Bắt 2 đối tượng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2210
Ngày 8/4, Phòng An ninh nội địa (Công an tỉnh An Giang) phối hợp Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ô Lâm tổ chức bàn giao 10 căn nhà Đại đoàn kết theo mô hình “2 An” (An ninh trật tự - An sinh xã hội) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào Khmer trên địa bàn xã.
Thời gian qua, hoạt động sở hữu trí tuệ, đăng ký bảo hộ, phát triển tài sản trí tuệ luôn được ngành khoa học, công nghệ tỉnh quan tâm thực hiện, có nhiều chuyển biến tích cực.
Với tiềm năng to lớn, tỉnh tập trung khai thác thế mạnh phát triển kinh tế biển, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia vào năm 2030.
Apple vừa chính thức ra mắt MacBook Neo vào ngày 4/3/2026, chiếc MacBook có mức giá khởi điểm rất thấp so với các dòng khác tính đến nay. MacBook Neo thông số kỹ thuật như thế nào, phù hợp với ai là điều nhiều người quan tâm. Cùng làm rõ những yếu tố này và đưa ra đánh giá chuẩn xác trong bài viết dưới đây.
Ngày 27/3/2026, tỉnh Bắc Ninh tổ chức Lễ đón nhận bằng của UNESCO ghi danh nghề làm tranh dân gian Đông Hồ vào Danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấp.
Hàng ngàn ca mổ, hàng chục ngàn lượt người được khám, chữa bệnh miễn phí đã được thực hiện trong nhiệm kỳ qua. Phía sau những con số là nỗi trăn trở khi vẫn còn nhiều bệnh nhân nghèo chưa chạm được đến cơ hội điều trị. Ông Trương Thắng Trận (ảnh) - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo (BTBNN) tỉnh An Giang chia sẻ hành trình nối dài sự sống bằng nghĩa tình:
Tại xã Long Điền TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), ngôi nhà đá 130 năm tuổi vẫn được gìn giữ nguyên vẹn, từng là nơi mở lớp học và hoạt động cách mạng trong thời kháng chiến.
Một nhóm 4 đối tượng làm giả thiên thạch từ than chì, vẽ ra kịch bản tinh vi để lừa đảo 11 tỷ đồng vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố, ra lệnh bắt tạm giam.
Dọc theo dải đất ven biển Lâm Đồng, những ngôi đình làng, dinh vạn lặng lẽ tồn tại như chứng nhân của lịch sử.
Vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh kem trứng muối tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) đã ghi nhận gần 100 người mắc. Tuy nhiên, theo phản ánh từ người dân, nhiều người ngoài tỉnh cũng đã sử dụng bánh kem từ hộ kinh doanh này và xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nghi ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều trường hợp nhập viện điều trị nhiều ngày. Liên quan đến vụ việc, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đã tìm hiểu thực tế và ghi nhận thêm nhiều thông tin.
Các vụ việc Drone/flycam/UAV hoạt động trái phép trong vùng cấm bay của cảng hàng không, sân bay như Đà Nẵng, Cát Bi đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động khai thác bay.
Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, ngày 15/3 cho biết các cuộc đàm phán liên quan đến vấn đề Ukraine đang phải tạm dừng do Mỹ tập trung vào những ưu tiên khác.