Kết quả tìm kiếm cho "Ban Tổ chức Tỉnh ủy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30010
Theo đánh giá của Đại tá, Nhà báo Hồ Quang Lợi - nguyên Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, từ dấu chân của Bác Hồ ở Pác Bó năm 1941 đến tuyến cao tốc Cao Bằng hôm nay, sợi chỉ xuyên suốt vẫn là tư tưởng "lấy dân làm gốc”.
Chiều 14/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
Năm 2025, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đạt nhiều kết quả nổi bật trong công tác an sinh xã hội, giám sát và phản biện. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tại hội nghị cho rằng báo cáo cần phản ánh đầy đủ hơn những băn khoăn, lo lắng của nhân dân, nhất là trước tình trạng suy thoái đạo đức, năng lực của một bộ phận cán bộ và những vi phạm pháp luật đã bị xử lý.
Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, trọng tâm là cấp chiến lược và cấp cơ sở, nhất là người đứng đầu là một trong những điểm mới, quan trọng được nêu trong dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng.
Ngày 14/1, Viện Phim Việt Nam (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) tổ chức chương trình chiếu phim chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần XIV.
Sáng 14/1, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng chủ trì tổng duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội XIV của Đảng.
Tính đến thời điểm hiện tại, dự kiến có tổng cộng 64 nguyên thủ quốc gia hoặc người đứng đầu chính phủ tham dự, mức cao kỷ lục, dù con số này có thể tăng lên trước khi sự kiện chính thức khai mạc.
Tính đến sáng 14/1, công tác phục vụ Đại hội XIV của Đảng đã cơ bản hoàn tất; các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước và qua các lần sơ duyệt.
Sáng 14/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026 của Ban Chỉ đạo.
Sáng 14/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức họp để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết và trình Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh. Cuộc họp do Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì.
Ngày 13/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ban hành Chỉ thị số 03-CT/TU về việc tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026, trong đó yêu cầu tổ chức các hoạt động Tết bảo đảm phương châm “vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, tránh phô trương, hình thức”, gắn với giữ vững kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và trách nhiệm phục vụ Nhân dân.
Mật ong Bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn mang chỉ dẫn địa lý Mèo Vạc là sản phẩm đặc trưng của tỉnh Tuyên Quang. Cùng với giá trị ngày càng được khẳng định thì điều đáng lo ngại là sản phẩm đứng trước nguy cơ bị làm giả, ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng và thương hiệu nông sản của tỉnh. Vì vậy, bảo vệ uy tín mật ong Bạc hà là nhiệm vụ lâu dài gắn với trách nhiệm quản lý nhà nước, sự minh bạch trong sản xuất và sự sàng lọc khắt khe của thị trường.