Kết quả tìm kiếm cho "Ban Tổ chức Tỉnh ủy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34125
Không quản khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Đội K92, Đội K93 cùng các lực lượng liên quan kiên trì tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Mỗi hài cốt được tìm thấy là một dấu mốc tiếp nối hành trình tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Đổi mới nội dung sinh hoạt, nâng cao chất lượng đảng viên, gắn nghị quyết với những việc làm cụ thể, mô hình “Chi bộ bốn tốt” ở Đảng bộ xã Giang Thành (An Giang) đang tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và vun bồi niềm tin của nhân dân.
Mùa mưa bão năm 2026 được dự báo diễn biến phức tạp với nhiều cơn bão, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng đến An Giang, cùng với đó là nguy cơ sạt lở, sụt lún tại nhiều khu vực ven sông. Trước tình hình này, tỉnh An Giang chủ động xây dựng và triển khai đồng bộ các phương án ứng phó nhằm bảo vệ sản xuất và đời sống của người dân. Ông Lê Hữu Toàn (ảnh), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường cho biết:
Ngày 9/8, UBND tỉnh An Giang ra thông báo, trong hai ngày 10 và 11/8/2026, các cơ quan, công sở trên địa bàn tỉnh thực hiện nghi thức Quốc tang đối với đồng chí Xay-xổm-phon Phôm-vi-hản, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Khi Chiến dịch 500 ngày đêm được triển khai, ông Đoàn Văn Sáng đã cung cấp những thông tin, ký ức còn lưu giữ về nơi an táng liệt sỹ Võ Văn Phú để Đội K71 làm cơ sở xác minh, tổ chức đào tìm.
Chuẩn bị đón đoàn chuyên gia ICOMOS khảo sát thực địa Hồ sơ đề cử Di sản thế giới Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê vào giữa tháng 8/2026, An Giang đang khẩn trương hoàn tất các điều kiện về hậu cần, kỹ thuật và nội dung phục vụ thẩm định.
Liên minh châu Âu yêu cầu Meta và TikTok tăng cường giám sát, ngăn chặn thông tin sai lệch trong các tình huống khủng hoảng.
Tại hội nghị đối thoại với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền diễn ra ngày 7/8, người dân xã Phú Tân (An Giang) đã phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề thiết thực liên quan đến an ninh trật tự, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường.
Chiều 7/8, Đại hội đại biểu lần thứ I Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành khóa I gồm 15 ủy viên. Ông Phan Thành Hao được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội.
1 tập thể và 4 cá nhân thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang vừa được trao bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và giấy khen của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua cao điểm.
25 học sinh là con sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng vũ trang tỉnh An Giang đạt các giải thưởng cấp quốc gia, cấp tỉnh và học sinh giỏi 12 năm liên tục vừa được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tuyên dương, trao quà khen thưởng.
Sáng 7/8, tại buổi làm việc với 6 xã thuộc địa bàn huyện Giồng Riềng (cũ), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành yêu cầu các địa phương thực hiện đầy đủ thủ tục đầu tư, giám sát chặt chẽ tiến độ và chất lượng các công trình cầu giao thông nông thôn được xây dựng từ nguồn vận động xã hội hóa.