Kết quả tìm kiếm cho "Biến động mạnh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 46360
Ngày 15/9, Cơ quan UBMTTQVN tỉnh An Giang tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến MTTQ và các đoàn thể tỉnh An Giang lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chỉ đạo phải phấn đấu đạt mục tiêu đến năm 2030 xây dựng 100% xã, phường, đặc khu không ma túy. Trước mắt, năm 2025 thực hiện đạt mục tiêu xây dựng 20% địa bàn xã, phường, đặc khu không ma túy. Công an tỉnh tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo quyết liệt để các địa phương hoàn thành chỉ tiêu này.
Ngày 15/9, thừa ủy quyền của Cục Chính trị Quân khu 9, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đến bàn giao Mái ấm biên cương cho chị Đỗ Thị Cẩm Tiên, ngụ ấp Phú Thuận, xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang), có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Trong sự kiện công nghệ được mong chờ nhất năm, Apple đã chính thức vén màn thế hệ iPhone mới nhất, định nghĩa lại những giới hạn của một chiếc smartphone. Tâm điểm của sự chú ý đổ dồn về iPhone 17 Pro Max, một siêu phẩm được tái thiết kế toàn diện từ trong ra ngoài, mang đến những nâng cấp đột phá về hiệu năng, nhiếp ảnh và thời lượng pin, hứa hẹn một trải nghiệm chưa từng có.
Thị trường chứng khoán châu Á mở cửa khá trầm lắng trong phiên giao dịch sáng đầu tuần ngày 15/9, trong bối cảnh nhà đầu tư chờ đợi một tuần dồn dập các quyết định chính sách tiền tệ. Giới phân tích gần như chắc chắn Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ nối lại chu kỳ nới lỏng và có thể mở đường cho một loạt đợt hạ lãi suất tiếp theo.
Thành công về doanh thu của bộ phim “Mưa đỏ” bất ngờ kéo theo sự quan tâm đặc biệt của độc giả với tiểu thuyết cùng tên do nhà văn Chu Lai sáng tác. Tác phẩm đang bùng nổ lượt tìm kiếm song song sức nóng của bộ phim chiếu rạp.
Trong bối cảnh Mỹ gây sức ép yêu cầu Hàn Quốc thực hiện khoản đầu tư trị giá 350 tỷ USD, Chính phủ Hàn Quốc đã đề nghị phía Mỹ thiết lập cơ chế hoán đổi tiền tệ song phương.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố “sẵn sàng tiến lên”, nhưng chỉ khi các đối tác châu Âu cũng “cứng rắn hơn” và ngừng mua dầu của Liên bang Nga.
Sáng 15/9, tại Nhà Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Phiên họp thứ hai. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia chủ trì phiên họp.
Việc tháo gỡ rào cản và tạo lập môi trường thuận lợi cho khu vực tư nhân được coi là “chìa khóa” để đất nước tiến lên trong kỷ nguyên mới.
Trong sâu thẳm hang Thung Bình 1, thuộc Quần thể Di sản Văn hóa-Thiên nhiên thế giới Tràng An (Ninh Bình), các nhà khảo cổ học đã bất ngờ tìm thấy một di cốt người có niên đại khoảng 13.000 năm tuổi.
Theo Nikkei Asia ngày 14/9, các chuyên gia quốc tế cảnh báo nếu không có cải cách toàn diện về quản lý nước, áp dụng công nghệ số và phát triển giống cây trồng chịu hạn, an ninh lương thực sẽ đối mặt nguy cơ nghiêm trọng, đặc biệt tại khu vực châu Á.