Kết quả tìm kiếm cho "Các điểm vui chơi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4707
Từ những buổi tự mày mò học Python, Vũ Quí Đức giành điểm tuyệt đối môn tin học thi học sinh giỏi TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, trang tiếng Anh của báo Khaosod (Thái Lan) ngày 9/5 có bài viết ca ngợi đảo Phú Quốc của Việt Nam là một trong những điểm du lịch biển phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.
Giá trị đầu tư Vinhomes Hóc Môn đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư săn tìm các đại đô thị mới tại TP.HCM.
Sau những ngày học tập, làm việc căng thẳng, nhiều gia đình trẻ chọn du lịch ngắn ngày vào cuối tuần để nghỉ ngơi, gắn kết và tạo thêm trải nghiệm cho con trẻ.
Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Đà Nẵng vừa được Tạp chí du lịch quốc tế nổi tiếng Lonely Planet xếp ở vị trí thứ hai trong danh sách những điểm đến hấp dẫn nhất châu Á trong mùa hè này. Thành phố ven biển miền trung Việt Nam được mô tả là điểm đến lý tưởng nhất cho chuyến du lịch biển.
Mumbai, ngày 7/5, Công ty Cổ phần Vinpearl đã ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) với Thomas Cook India, SOTC Travel và MakeMyTrip - 3 doanh nghiệp du lịch lữ hành hàng đầu Ấn Độ. Đây là bước đi chiến lược nhằm tiếp cận trực tiếp và toàn diện tới mọi phân khúc khách hàng, góp phần đưa Việt Nam thành “điểm đến ưu tiên” tại thị trường đông dân nhất hành tinh.
Bước vào mùa nắng nóng, chỉ trong thời gian ngắn, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, cướp đi sinh mạng của nhiều học sinh.
Từ những đảo nhỏ còn giữ vẻ hoang sơ như Nam Du, Bà Lụa, Hải Tặc hay Hòn Sơn, du lịch biển, đảo An Giang đang mở ra nhiều trải nghiệm mới, thu hút du khách tìm về thiên nhiên và nhịp sống miền biển.
Sau khi quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 được ban hành gắn với việc quy đổi chứng chỉ tiếng Anh, không ít thí sinh và phụ huynh đã có những băn khoăn nhất định trong việc tìm kiếm phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả.
Với đặc thù là địa phương có ngành Du lịch, dịch vụ phát triển, tỉnh Ninh Bình tập trung mọi nguồn lực để siết chặt công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông và văn minh du lịch.
Trong kỳ nghỉ 30/4 và 1/5, tại phường Đồng Hới, tỉnh Quảng Trị, một số gia đình đến du lịch nhưng do chưa có hoặc không còn phòng nghỉ nên phải dựng lều ngủ ở nơi công cộng. Điều này có nguy cơ mất an toàn cho gia đình vừa ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Vậy có nên đi du lịch tự túc khi chưa chủ động các dịch vụ điểm đến?
Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, du lịch Hải Phòng ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng, toàn thành phố ước đón và phục vụ gần 532.000 lượt khách tham quan tại các khu, điểm du lịch và vui chơi, giải trí, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2025.