Kết quả tìm kiếm cho "Cách nướng thịt"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 466
Ếch nướng kiểu Campuchia là món đặc sản dân dã ở huyện Tri Tôn, An Giang. Nhờ cách chế biến tỉ mỉ, món ăn này tạo nên hương vị hấp dẫn, trở thành đặc sản được nhiều du khách yêu thích khi du lịch 'vùng đất bảy núi'.
Chuyên gia dinh dưỡng nêu 5 thực phẩm tàn phá lá gan nhưng nhiều người vẫn ăn.
Ở Việt Nam, có một loại muối kỳ lạ được tạo ra từ kiến, mang hương vị độc đáo. Loại muối này có thời điểm giá rao bán tới 1 triệu đồng/kg vẫn được lùng mua.
Uống rượu, hút thuốc, sử dụng thực phẩm nhiễm độc là những yếu tố thúc đẩy tế bào ung thư sinh sôi và phát triển trong cơ thể.
Vị ngọt thơm từ con cá sặc bổi đã tạo nên danh tiếng cho hương vị khô sặc bổi vùng biên giới Vĩnh Xương (TX. Tân Châu, tỉnh An Giang). Địa phương có khoảng 7 hộ gắn bó lâu đời với nghề làm khô cá sặc bổi.
Sở hữu khung cảnh đẹp, xanh mát, Na Hang được ví như “Hạ Long trên cạn” của Tuyên Quang và trở thành địa điểm trốn nóng lý tưởng, hút khách tới chèo kayak, tắm thác, check-in cọc đá “cầu được ước thấy” linh thiêng,… dịp hè.
Đến du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc), ngoài tận hưởng không khí mát lành, thiên nhiên ấn tượng, du khách không nên bỏ qua loạt đặc sản như bò tái kiến đốt, gà bọc đất sét, bánh trùng mật mía...
Nhắc đến đặc sản Lai Châu không thể không kể đến một số món ăn dân dã, có tên gọi lạ tai và hương vị hấp dẫn như xôi tím, măng nộm hoa ban, lam nhọ, canh tiết lá đắng, nộm rau dớn,…
Lươn có giá trị dinh dưỡng cao nhưng bạn không được ăn lươn chưa nấu chín kỹ. Người bị bệnh gout, mỡ máu, trẻ dưới 1 tuổi cần tránh xa món này.
Mì ống và súp thường có hàm lượng muối lớn trong khi uống rượu trên cao dễ khiến bạn say hơn nhiều so với lúc ở nhà.
Dưới đây là 8 thói quen giúp kéo dài tuổi thọ bạn nên làm ngay từ hôm nay.
Lần lượt ăn rau trước rồi tới thịt, cơm giúp ổn định đường huyết, kiểm soát cân nặng.