Kết quả tìm kiếm cho "Cân bằng cảm xúc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5429
Không phải chặn quảng cáo, các gói trả phí mới trên Instagram, Facebook và WhatsApp bổ sung nhiều tính năng nâng cao.
“Xâm lăng văn hóa” nguy hiểm bởi nó âm thầm làm phai nhạt niềm tin, bào mòn bản sắc văn hóa dân tộc, làm lệch chuẩn hệ giá trị và thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” từ bên trong. Vì thế, xây dựng “sức đề kháng” văn hóa không chỉ là yêu cầu trước mắt, mà còn là nhiệm vụ chiến lược lâu dài để giữ vững nền tảng tư tưởng, vun đắp sức mạnh nội sinh và bảo vệ tương lai dân tộc trong kỷ nguyên số.
Ông N.H.Đ bị Công an xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì đăng bài viết, hình ảnh sai sự thật về việc nắng nóng khiến "thóc phơi ngoài trời nổ thành bỏng".
Theo Sở Du lịch An Giang, trong 5 tháng đầu năm 2026, ngành “Công nghiệp không khói” của tỉnh chuyển mình mạnh mẽ, đón hơn 13,3 triệu lượt khách du lịch, tăng 12,1% so cùng kỳ, với tổng doanh thu khoảng 33.169 tỷ đồng, đạt tương ứng 53,2% và gần 50% kế hoạch năm.
Cô gái trẻ Nguyễn Minh Anna đã chọn hành trình khởi đầu ý nghĩa của tuổi 18 bằng cách đóng góp toàn bộ số tiền tiết kiệm để xây dựng trường học cho trẻ em nơi địa đầu Tổ quốc.
Không cần phải bay nửa vòng trái đất xa xôi, ngay tại khu vực Đông Nam Á cũng sở hữu những tọa độ du lịch mang sức hút khó cưỡng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến xuất ngoại vừa túi tiền nhưng vẫn tràn ngập trải nghiệm độc đáo, thì vẻ đẹp huyền bí của Campuchia hay sự hiện đại, đa văn hóa của Malaysia chính là những mảnh ghép hoàn hảo cho kỳ nghỉ này.
Tối 29/5/2026, tại khách sạn Shangri-La ở Singapore, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm phát biểu tại phiên khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 23 về chủ đề “CHỦ ĐỘNG KIẾN TẠO HÒA BÌNH - ỔN ĐỊNH - PHÁT TRIỂN TRONG MỘT THẾ GIỚI NHIỀU BIẾN ĐỘNG”. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Ngày 29/5, thông tin từ Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, tuần phim chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2026 sẽ diễn ra từ 31/5 - 7/6 trên phạm vi toàn quốc
Việc ngành du lịch Việt Nam tiếp tục hợp tác với CNN để quảng bá hình ảnh điểm đến quốc gia cho thấy cách làm du lịch đang có sự thay đổi rõ nét.
Không gian mạng mở ra cơ hội lớn để giới trẻ tiếp cận tri thức, kết nối toàn cầu và phát triển bản thân. Nhưng cũng từ đó, nhiều sản phẩm độc hại, lối sống thực dụng, tâm lý sính ngoại và những giá trị lệch chuẩn đang âm thầm tác động vào nhận thức của một bộ phận thanh thiếu niên. Nếu thiếu “sức đề kháng” tư tưởng, người trẻ rất dễ bị cuốn vào “dòng chảy lệch chuẩn”, xa rời những giá trị cốt lõi của dân tộc.
Nắng nóng cực đoan đang xuất hiện sớm và dữ dội tại nhiều khu vực trên thế giới, từ Paris, Madrid đến New Delhi hay Karachi. Các chuyên gia cảnh báo sự kết hợp giữa hiện tượng “vòm nhiệt”, El Nino và biến đổi khí hậu có thể khiến mùa hè năm 2026 trở thành một trong những mùa hè khắc nghiệt nhất từng được ghi nhận.
Nhà thiết kế Cao Minh Tiến mang đến thông điệp: Áo dài không chỉ là trang phục truyền thống, mà còn là biểu tượng sống động của bản sắc - giá trị có khả năng kết nối quá khứ với hiện tại và truyền cảm hứng cho tương lai.