Kết quả tìm kiếm cho "Cây cao bóng cả"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3013
Trước truyền thông, cầu thủ nhập tịch gốc Brazil Đỗ Hoàng Hên (Hendrio) từng thừa nhận mình là một người ăn chay trường. Thông tin này gây ngạc nhiên cho đông đảo người hâm mộ bóng đá.
Châu Đốc đang đổi thay từng ngày. Nhưng những con đường cũ, những mái nhà xưa, ký ức đô thị vẫn còn hiện hữu. Đó là nơi lưu giữ nhịp sống, con người và hồn phố qua nhiều thế hệ.
Trận thư hùng giữa 2 ứng cử viên hàng đầu tại World Cup 2026 giữa Brazil và Pháp diễn ra ở sân vận động Gillette đã khép lại với phần thắng 02/01 nghiêng về Les Bleus.
Những ngôi nhà đã hơn 50 năm, thậm chí hàng trăm năm tuổi được người dân gìn giữ nguyên vẹn giá trị cổ xưa của vùng quê sông nước miền Tây một thời.
Giữa nhịp sống hối hả của đô thị Đà Nẵng, ở thôn Cẩm Đồng (xã Gò Nổi, Đà Nẵng) vẫn còn một cây cầu tre nhỏ bé, mộc mạc bắc qua sông Vĩnh Điện. Ngắm nhìn cây cầu, người ta có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp bình yên của làng quê xứ Quảng.
Trong khi doanh nghiệp phải nhập khẩu nguyên liệu với giá cao thì ngay tại thủ phủ điều Việt Nam, nông dân vẫn chịu cảnh bấp bênh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Ngày 25/3, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin tại Điện Kremlin, thủ đô Moskva.
Không dừng lại ở canh tác truyền thống, chị Nguyễn Thị Khéo (xã Tân An, tỉnh An Giang) đã đầu tư bài bản vào mô hình trồng lan chuyên canh trên diện tích 5.000m². Hành trình khởi nghiệp của chị gắn liền với quá trình tự nghiên cứu, thích ứng với biến đổi thời tiết và dịch bệnh để khẳng định vị thế của sản phẩm hoa kiểng trên thị trường.
Tận dụng lợi thế, An Giang đẩy mạnh thương mại, thương mại điện tử, thu hút đầu tư, phát triển sản phẩm du lịch đặc thù, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế, dịch vụ năng động của khu vực.
Trong những năm gần đây, trào lưu truyền dịch làm trắng da, thường được quảng cáo là truyền Vitamin C, Glutathione, đang bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam.
Tháng ba hàng năm không chỉ là dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), mà còn là thời điểm để tuổi trẻ cả nước hướng về biên giới thông qua chương trình “Tháng ba biên giới”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ biên cương của Tổ quốc.