Kết quả tìm kiếm cho "Cù lao Phú Tân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6788
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Brazil Luiz Inácio Lula da Silva, sáng 29/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Tổng thống Lula da Silva cùng dự Diễn đàn kinh tế Việt Nam - Brazil. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn; lãnh đạo các bộ, cơ quan và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - Brazil.
Sáng 28/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp Tổng thống Cộng hòa Liên bang Brazil Luiz Inácio Lula da Silva đang tiến hành chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam từ ngày 27-29/3.
Một trận động đất mạnh vừa làm rung chuyển cả Myanmar và Thái Lan. Nhiều tuyến đường sắt và tàu điện ngầm ở Bangkok tạm dừng hoạt động.
Với mục tiêu nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy vai trò chủ động của phụ nữ trong ứng phó và tham gia giải quyết có hiệu quả một số vấn đề xã hội, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp các cấp, ngành tỉnh triển khai thực hiện với nhiều nội dung hiệu quả thiết thực. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế của phụ nữ trong gia đình, xã hội.
Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào tập luyện thể dục - thể thao (TDTT) trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện Phú Tân phát triển mạnh mẽ. Qua đó, góp phần thực hiện tốt mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần cho Nhân dân.
Hốc mắt trũng sâu là một trong những dấu hiệu lão hóa vùng mắt thường gặp ở phụ nữ trung niên, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của toàn gương mặt. Vậy hốc mắt trũng sâu có tự khỏi không? Khi nào cần điều trị và phương pháp hiệu quả là gì?
Mỗi năm, doanh thu đến từ các làng nghề trên địa bàn TP Hà Nội đạt khoảng 1 tỷ USD, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế của Thủ đô. Tuy nhiên, trong bối cảnh sức cạnh tranh thị trường ngày càng tăng cao với sự góp mặt của hàng hóa ngoại nhập thì việc tìm hướng đi mới phù hợp xu thế hiện đại là hành động cấp thiết để bảo vệ và phát triển các làng nghề truyền thống của thành phố, trong đó có nghề rèn tại làng Đa Sỹ.
Những năm qua, phong trào thanh, thiếu nhi trong huyện Châu Thành có sự chuyển biến tích cực, với nhiều hoạt động thiết thực. Thông qua các phong trào, xuất hiện nhiều gương thiếu nhi tiêu biểu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ…
Giáo dục an toàn giao thông (ATGT), văn hóa tham gia giao thông cho trẻ mầm non là nền tảng để trẻ trở thành công dân tuân thủ pháp luật sau này. Việc đa dạng và sáng tạo trong phương pháp tuyên truyền sẽ cung cấp cho trẻ kiến thức và hiểu biết căn bản về một số quy định khi tham gia giao thông. Trong đó, chuyên đề Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” là một trong những hoạt động thiết thực đang triển khai ở một số đơn vị trường học.
Tính đến ngày 25/3, An Giang đang thi công vượt tiến độ Dự án thành phần 1 thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, giai đoạn 1. Tổng sản lượng thực hiện của 4 gói xây lắp công trình chính 47,2% (vượt khoảng 0,3% so giá trị hợp đồng). Tuy nhiên, tỉnh không “ngủ quên trên chiến thắng”, mà vẫn khẩn trương đôn đốc, tìm mọi giải pháp thi công nhanh nhất, hiệu quả nhất từng ngày, theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Một trong những giải pháp quan trọng để góp phần ổn định tình hình quan hệ lao động trên địa bàn là đẩy mạnh chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ). Đây cũng là giải pháp được các cấp công đoàn tỉnh quan tâm triển khai, mang lại hiệu quả trong suốt nhiều năm qua, dù có nhiều thời điểm doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn, nợ lương, nợ bảo hiểm xã hội (BHXH) của NLĐ.
Ngày 25/3, Phó Giám đốc quản lý, điều hành Bảo hiểm Xã hội tỉnh An Giang Lê Chí Thành chủ trì Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 4 năm 2025.