Kết quả tìm kiếm cho "Cúp các Câu lạc bộ toàn quốc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 318
Trong trận thua 0 - 4 của tuyển Việt Nam trước tuyển Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027, dù đã trụ vững trong hiệp 1, nhưng sang hiệp 2, hàng thủ của thầy trò HLV Kim Sang-sik hoàn toàn bị chọc thủng.
Lễ công bố "Chiến lược phát triển bóng đá nữ Việt Nam" (Dự án phát triển Bóng đá nữ do UEFA/AFC tài trợ 2024-2027) đã được tổ chức ngày 6/6 tại Hà Nội.
Hai Thủ tướng nhất trí thúc đẩy quan hệ trên nhiều lĩnh vực với các dự án, công việc cụ thể nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận và cơ chế hợp tác giữa hai nước cũng như trong khu vực ASEAN.
Chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), Ngày Quốc tế Lao động (1/5); Kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) và Đại hội Đảng các cấp... các địa phương trong tỉnh đồng loạt tổ chức hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao nhằm tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho người dân.
Chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Ngày Quốc tế Lao động 1/5, các cấp, ngành, chính quyền địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thể dục - thể thao (TDTT) sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người dân tham gia và cổ vũ.
Ngày 29/4, Giải bóng đá 7 người tỉnh An Giang năm 2025, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Sáng 25/4, tại sân cỏ nhân tạo Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng đá 7 người tỉnh An Giang năm 2025.
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á chọn huấn luyện viên Kim Sang-sik dẫn dắt đội các ngôi sao Đông Nam Á đối đầu với Man Utd.
Dù tính chất của trận tranh hạng 3 sẽ phần nào làm cuộc đấu giữa hai nước láng giềng bớt đi sự căng thẳng, người hâm mộ vẫn cực kỳ chờ đợi vào màn tỏa sáng của các cầu thủ trên sân.
Người hâm mộ chờ đợi chiến thắng và những thay đổi tích cực ở đội tuyển Việt Nam với tư cách nhà vô địch Đông Nam Á trong trận đấu gặp Campuchia.
Tuyển Việt Nam và tuyển Campuchia sẽ có trận giao hữu gặp tại sân Gò Đậu (Bình Dương) vào ngày 19/3. Cả hai đội đều xem đây là bài kiểm tra quan trọng để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên của vòng loại Asian Cup 2027.
Động thái gần đây của huấn luyện viên Kim Sang-sik khiến người hâm mộ tin rằng Đặng Văn Lâm không còn nằm trong kế hoạch của nhà cầm quân này.