Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh khó khăn của 2 gia đình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 17354
Theo kênh truyền hình Press TV dẫn các nguồn tin, 8 tàu đã di chuyển từ vùng lãnh hải Iran ra vùng biển quốc tế và 3 tàu khác đã đi vào vùng biển Iran sau khi lệnh phong tỏa hải quân của Mỹ được dỡ bỏ theo một thỏa thuận giữa Tehran và Washington.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Kazan, ngày 17/6, tại thành phố Kazan, Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Trong những ngôi nhà của đồng bào Chăm ở An Giang hôm nay, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Đó là sự kính trọng của đồng bào dành cho vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, là biểu tượng của niềm tin vào tư tưởng đại đoàn kết của Người.
Đặc khu Kiên Hải có 23 hòn đảo lớn nhỏ với địa bàn chia cắt, dân cư phân bố rải rác trên nhiều đảo. Điều kiện tự nhiên đặc thù khiến công tác tổ chức dạy và học gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự quan tâm đầu tư của Nhà nước cùng nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, ngành giáo dục địa phương vẫn duy trì ổn định hoạt động, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục.
Từ nguồn vốn hỗ trợ và sự đồng hành của tổ chức Đoàn, nhiều thanh niên ở xã Giang Thành mạnh dạn phát triển mô hình, sản xuất, từng bước nâng cao thu nhập và ổn định cuộc sống.
Tại họp báo ngày 17/6, Bộ Tài chính khẳng định triển khai nhiều ưu đãi thuế nhằm thúc đẩy lộ trình sử dụng xăng sinh học E10 trên toàn quốc.
Ngày 17/6, trong khuôn khổ chương trình “Những món quà từ Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam”, đoàn công tác do Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Đỗ Trần Thịnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn.
Giữa muôn vàn sự lựa chọn giải trí thời đại số, sân khấu lô tô vẫn đều đặn sáng đèn ở nhiều vùng quê. Sau những câu hát rộn ràng là câu chuyện mưu sinh nhiều nhọc nhằn của những người trót nặng lòng với nghề.
Phát huy tiềm năng và lợi thế sẵn có, xã Hòa Điền tập trung tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại, ứng dụng khoa học, công nghệ, nâng cao giá trị nông sản và phát triển bền vững.
Mỗi tháng chỉ 1 lon gạo và 10.000 đồng từ mỗi đảng viên, nhưng qua nhiều năm duy trì, mô hình vận động quỹ “Vì người nghèo” của Chi bộ ấp 11A, xã An Minh đã trở thành điểm tựa cho nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Từ những đóng góp nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa ấy, tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm của người đảng viên tiếp tục được lan tỏa trong cộng đồng.
Giữa muôn trùng sóng nước, nơi lằn ranh giữa bình yên và hiểm nguy chỉ cách nhau một gang tay, những người ngư phủ vẫn ngày đêm bám biển. Đằng sau những làn da rám nắng, những đôi tay chai sần là tình yêu nghề và khát vọng cháy bỏng: Đổi lấy bình yên, no ấm và tương lai tươi sáng hơn cho gia đình, các con.
Dọc theo đôi bờ sông Hậu hiền hòa, những làng Chăm hôm nay khoác lên mình màu áo mới, đó là những cung đường rực rỡ và những căn nhà khang trang. Hành trình ấy chính là minh chứng sống động cho luồng sinh khí từ các chủ trương, chính sách dân tộc đúng đắn của Đảng. Ở đó, niềm tin sắt son cùng tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành điểm tựa vững chắc, khơi dậy nội lực mạnh mẽ để đồng bào Chăm vừa gìn giữ vẹn nguyên bản sắc văn hóa dân tộc vừa tự tin vươn mình trong vận hội mới.