Kết quả tìm kiếm cho "Cảnh sát kinh tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15272
Với mức tăng GDP 8,23% trong quý 3/2025, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu 6 nền kinh tế lớn nhất Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, vượt qua Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore.
Sự lan rộng của mô hình thời trang nhanh tại Hàn Quốc đang tạo ra khối lượng rác thải vải và dệt may khổng lồ, trong khi hệ thống xử lý và tái chế chưa theo kịp.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong 24 giờ qua (từ 6 giờ ngày 4/12 đến 6 giờ ngày 05/12), khu vực các tỉnh/thành phố từ Huế đến Gia Lai đã có mưa vừa, mưa to đến rất to.
Tôi xin bàn về một vấn đề đang được nhiều người đặc biệt quan tâm: làm thế nào để vực dậy y tế cơ sở, mà cụ thể ở đây là hệ thống trạm y tế xã, phường.
Trong tìm kiếm điểm đến của nhiều người Việt, Phú Quốc dẫn đầu danh sách được lựa chọn nhiều nhất, theo sau là Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...
Mới đây, Chính phủ trình Quốc hội dự thảo Nghị quyết về chính sách phát triển năng lượng quốc gia giai đoạn 2026–2030.
Giá dầu thế giới tiếp tục tăng trong phiên giao dịch thứ Năm. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh tăng, giảm tùy từng mặt hàng.
Chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm trong chuyến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ngày 20/11/2025 mở ra cách tiếp cận mới về tư duy phát triển đối với An Giang sau hợp nhất.
Một đô thị đáng sống là nơi người ta không chỉ đến để tìm việc, mà là nơi mỗi người có thể tìm được phong cách sống của chính mình.
Ngày 2/12, tại thị trấn Juraco, huyện Vista Alegre, tỉnh Mayabeque, Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (2/12/1960 - 2/12/2025) và lễ khởi công Dự án Nhà máy điện mặt trời - món quà của Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam tặng nhân dân Cuba anh em.
Sáng 4/12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang tổ chức họp Hội đồng Tư vấn tuyển chọn thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận chả cá Phú Quốc cho sản phẩm chả cá của TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nay là đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang” thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ năm 2025.
Nhiều trường đại học dự kiến bỏ một số tổ hợp truyền thống như C00, A00, A01 khi chỉ còn vài tháng là tới kỳ thi tuyển sinh 2026 khiến học sinh gấp rút đổi “chiến thuật".