Kết quả tìm kiếm cho "Cần cân nhắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10591
Được tổ chức họp sớm, sau 22 ngày làm việc, đợt 1 của Kỳ họp thứ 9, kỳ họp lịch sử của Quốc hội khóa XV đã hoàn thành những nội dung chương trình đề ra với những điểm nhấn nổi bật mang ý nghĩa lịch sử.
Vở nhạc kịch “Chiếc nỏ thần” (tên tiếng Anh “The enchanted crossbow) do học sinh Hệ thống giáo dục Victoria School biểu diễn tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh với các suất diễn cuối tháng 4 vừa qua thu hút sự quan tâm. Đáng chú ý, toàn bộ ca khúc và phần thoại của nhân vật trong nhạc kịch đều được trình diễn bằng tiếng Anh; các suất diễn bán vé không còn chỗ trống.
Báo Anh đưa tin nước này có thể triển khai một lực lượng quân sự thường trực ở Bắc Cực để ứng phó với sự hiện diện ngày càng tăng của Nga trong khu vực.
TP. Long Xuyên được biết đến là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng kính yêu, thành phố bên bờ sông Hậu hiền hòa này còn là một vùng đất thanh bình của cảnh quan, sự phát triển năng động, tạo nên một sức hút đặc biệt.
Sáng 29/5, Sở Y tế tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 282 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Trường Trẻ em khuyết tật An Giang. Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hồ Thị Hồng Phướng; BS.CKI Nguyễn Hồng Nam, Trưởng phòng Dân số và Trẻ em (Sở Y tế); cùng đại diện các sở ngành; Hiệu trưởng Trường Trẻ em khuyết tật An Giang Nguyễn Văn Cần đến dự.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên là một trong những tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam hiện đại. Trong sự nghiệp sáng tác đồ sộ kéo dài hơn nửa thế kỷ, ông đã để lại dấu ấn sâu đậm ở nhiều thể loại, đặc biệt nổi bật với các ca khúc dành cho thiếu nhi.
Tổng Bí thư khẳng định Việt Nam sẵn sàng là cầu nối giữa Hungary với khu vực Đông Nam Á và coi Hungary là cửa ngõ quan trọng để tăng cường hợp tác với khu vực Trung Đông Âu và Liên minh châu Âu (EU).
Chiều 28/5, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có buổi làm việc với Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về cơ chế, chính sách quản lý hiệu quả thị trường vàng trong thời gian tới.
Ngày 28/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Huế Phan Thanh Hải cho biết, dự kiến trong tuần này, một Hội đồng Quốc gia sẽ được thành lập và tổ chức họp nhằm bàn phương án tu sửa Ngai vàng triều Nguyễn - Bảo vật quốc gia, sau sự cố bị xâm hại bởi một du khách có biểu hiện loạn thần.
Người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov, nói rằng truyền thông phương Tây đang tìm cách cản trở các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine.
Ngày 27/5, nhiều trường học trên địa bàn TX. Tân Châu đồng loạt tổ chức lễ tổng kết năm học 2024 - 2025, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của thầy và trò trong suốt một năm học vừa qua.
Tổ chức dạy học hai buổi/ngày, miễn phí từ năm học 2025-2026 là bước chuyển chính sách lớn, thể hiện rõ tinh thần nhân văn sâu sắc, hướng đến xây dựng một nền giáo dục công bằng, hiện đại và toàn diện cho đất nước. Để chính sách đúng mang lại hiệu quả cao trong thực tiễn, không chỉ đòi hỏi năng lực hành động của ngành giáo dục mà còn cần một cơ chế thực thi bài bản, đồng bộ và linh hoạt.