Kết quả tìm kiếm cho "Cần nâng trình độ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 45292
Trong kỷ nguyên số, giáo dục nghề nghiệp được xem là điểm xuất phát thực tiễn để tạo nhân lực chất lượng cao, từ gắn kết doanh nghiệp đến chuẩn hóa quốc tế.
Không ít du khách hiện lựa chọn Traveloka để đặt vé máy bay, khách sạn hoặc các hoạt động du lịch. Tuy nhiên, với những người mới sử dụng, các vấn đề như tìm mã giảm giá Traveloka, tích điểm hay hủy dịch vụ vẫn là những câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều.
Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên tỉnh Ninh Bình đã triển khai mô hình số hóa di tích, tích hợp thông tin và hình ảnh vào mã QR, góp phần lan tỏa giá trị di sản, đưa lịch sử đến gần hơn với cộng đồng trong thời đại số.
Bộ Y tế yêu cầu siết chặt quy trình hiến, lấy và ghép tạng, sau khi xuất hiện thông tin về các đường dây môi giới, mua bán tạng trái phép.
Từ cầu cảng đến những con đường nhỏ uốn lượn quanh sườn núi, đâu đâu cũng bắt gặp hình ảnh những tấm pano, áp phích khổ lớn và sắc đỏ tươi của cờ đỏ sao vàng, cờ Đảng tung bay trong gió biển.
Theo Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, thí sinh không nên chọn ngành hot mà cần có quyết định phù hợp với năng lực, sở trường và điều kiện của bản thân.
Trong bối cảnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) giữa các quốc gia đang có sự cạnh tranh gay gắt, Việt Nam vẫn nổi lên như một “điểm đến đầu tư” không thể bỏ qua của nhiều tập đoàn toàn cầu nhờ những lợi thế vượt trội.
Chi phí vay mua nhà tăng trong bối cảnh giá bất động sản vẫn ở mức cao đang khiến nhiều người mua phải cân nhắc lại kế hoạch tài chính. Diễn biến này được cho là sẽ ảnh hưởng đến thanh khoản thị trường và chiến lược bán hàng của doanh nghiệp trong thời gian tới.
Sáng 11/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chợ Mới phối hợp UBND xã Chợ Mới tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 15.
Sáng 11/3, Tiểu ban Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động của Năm APEC 2027 tổ chức họp nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện Tiểu Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động của năm APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang). Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp.
Lô Lô Chải thuộc xã Lũng Cú. Tất cả các hộ trong thôn đều là người dân tộc Lô Lô.
Trong bối cảnh ngành nông sản đang đối mặt với bài toán khắt khe về chất lượng và chi phí năng lượng, thì máy sấy bơm nhiệt thực phẩm là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp.