Kết quả tìm kiếm cho "Cộng hòa Angola"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 66
Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 diễn ra tại Nhật Bản ngày 26/10, với sự tham gia tranh tài của 70 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.
Sáng 17/7, phiên tòa xét xử sơ thẩm 54 bị cáo trong vụ án “Chuyến bay giải cứu” chuyển sang phần tranh luận. Đại diện Viện Kiểm sát đã trình bày bản luận tội và đề nghị mức án đối với từng bị cáo.
Hội đồng xét xử đã triệu tập khoảng 60 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan và 40 người làm chứng đến phiên tòa, tuy nhiên, tại phiên sáng 11/7, nhiều người liên quan và người làm chứng vắng mặt.
Trong số 54 bị cáo, có 21 bị cáo bị truy tố về tội “Nhận hối lộ," 23 bị cáo bị truy tố về tội “Đưa hối lộ," 4 bị cáo bị truy tố về “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ..."
Chủ tịch Ủy ban AU nhấn mạnh rằng giải pháp lâu dài duy nhất cho các cuộc khủng hoảng ở châu Phi là hòa bình, đối thoại và thỏa hiệp mang tính xây dựng.
Hơn 25 năm qua, hàng triệu thiết bị bom mìn khắp thế giới đã được rà phá kể từ khi Công ước quốc tế về cấm mìn sát thương (Công ước Ottawa) được thông qua và Cơ quan Hành động bom mìn Liên hợp quốc được thành lập. Song, lãnh thổ của gần 70 quốc gia vẫn còn "ô nhiễm" do bom mìn và hàng chục triệu người vô tội vẫn phải đối mặt nguy cơ tử vong hoặc thương tật rình rập hằng ngày.
Ngày 15/11, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã hội đàm với Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Angola Domingos Vieira Lopes nhân chuyến thăm chính thức đến Việt Nam từ 14 - 19/11/2022.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 16/9 thông báo Bộ Y tế Ghana đã tuyên bố chấm dứt đợt bùng phát dịch bệnh do virus Marburg - một bệnh sốt xuất huyết gần như gây tỷ lệ tử vong tương tự Ebola - sau khi không có trường hợp nào được ghi nhận trong 42 ngày qua.
Giá xăng dầu “dậm chân tại chỗ”. Dầu thô Brent “neo” ở mức 95,74 USD/thùng, dầu thô WTI tiến gần đến mốc 90 USD/thùng.
Viên kim cương hồng 170 carat quý hiếm sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ ai nhìn vào cũng bị mê hoặc.
Giá dầu đã tăng vọt trở lại như những ngày đầu xảy ra xung đột Nga - Ukraine và không hề có triển vọng giảm đáng kể trong thời gian gần.
Trung tâm Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, Trung tâm đang điều trị cho hai bệnh nhân bị sốt rét sau khi trở về nước từ Angola.