Kết quả tìm kiếm cho "Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 35584
Các nhà khoa học cảnh báo các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) có thể âm thầm truyền cho nhau những đặc điểm hoặc xu hướng không mong muốn thông qua dữ liệu huấn luyện tưởng như vô hại.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng xác định hoàn thiện thể chế cho nông nghiệp xanh, nông nghiệp số và nông nghiệp tuần hoàn là một trong những định hướng phát triển trọng tâm của đất nước trong giai đoạn mới.
Từ những sạp hàng trong chợ truyền thống đến các cửa hàng trên phố, hàng triệu hộ kinh doanh đang bước vào giai đoạn chuyển đổi quan trọng khi yêu cầu minh bạch dòng tiền và quản lý thuế ngày càng được chuẩn hóa.
Thời gian qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã ban hành kế hoạch và hướng dẫn các địa phương triển khai học bạ số đối với cấp tiểu học, triển khai thí điểm đối với cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên. Học bạ số có giá trị pháp lý thay thế học bạ giấy, hướng đến mục tiêu chuyển đổi số toàn diện tại các cơ sở giáo dục.
Giá vàng hôm nay (16/06): Giao dịch vàng miếng SJC của các thương hiệu đã tăng mạnh trong 24 giờ qua, với mức cao nhất là 4 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào, đưa giá vàng trở lại ngưỡng 150,5 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.
Một năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã mang lại nhiều chuyển biến tích cực tại vùng đầu nguồn sông Tiền. Tuy nhiên, thực tiễn cũng cho thấy không ít vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện. Từ những khó khăn phát sinh ở cơ sở đến các bài học kinh nghiệm được đúc kết, các địa phương đang từng bước đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả mô hình trong giai đoạn tiếp theo.
Nhiều năm qua, ông Danh Sóc - người có uy tín trong đồng bào dân tộc khu phố Đông Quý, xã An Biên tích cực vận động Nhân dân xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn đoàn kết và chung tay phát triển quê hương.
Những năm qua, đời sống đồng bào Khmer trên địa bàn xã Ô Lâm ngày càng khởi sắc. Các phong trào xây dựng đời sống văn hóa cùng chính sách dân tộc đã góp phần làm thay đổi diện mạo nhiều phum, sóc.
Phát huy vai trò người có uy tín, chức sắc tôn giáo và sự đồng thuận của Nhân dân, xã An Cư đang tạo chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống ma túy, giữ vững an ninh, trật tự cơ sở.
Tuyến đường tỉnh 961 qua xã Tân Hội, nhiều khoảng không gian từng bị lấn chiếm đã được trả lại cho người đi đường. Tại chợ Cây Dương, hoạt động mua bán cũng dần đi vào nền nếp. Đằng sau những đổi thay ấy là nỗ lực của địa phương trong việc lập lại trật tự bằng sự đồng thuận của người dân.
Anh Nguyễn Minh Hậu, ngụ xã Châu Thành đã mang lại cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn môi trường học tập và phát triển. Từ lớp học 0 đồng, anh cùng các cộng sự hỗ trợ việc học, trang bị kỹ năng sống và cả những bữa ăn miễn phí cho các em nhỏ.