Kết quả tìm kiếm cho "Cụm Thi đua số 6"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 810
Thông tin về nữ diễn viên Từ Hy Viên qua đời vì mắc bệnh cúm mùa với biến chứng viêm phổi khi đang du lịch tại Nhật Bản đã khiến cho nhiều người lo lắng về dịch bệnh này. Theo các chuyên gia y tế, cúm là bệnh thường gặp nhưng có thể gây tử vong kể cả ở người khoẻ mạnh không có bệnh lý nền.
Vaccine cúm có hiệu quả phòng bệnh đến 90%, giúp giảm 47% nguy cơ tử vong do mọi nguyên nhân, giảm nguy cơ nhập viện do viêm phổi, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim 15-45%. Sau thông tin cúm gia tăng ở một số quốc gia và tại Việt Nam, nhiều người đã tìm hiểu và đi tiêm vaccine phòng cúm.
Tiếp tục chương trình công tác tại Hà Giang, sáng 6/2, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác Trung ương đã đến thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Giang về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2025.
Sáng 31/1 (tức mùng 3 tháng Giêng năm Ất Tỵ), Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Ất Tỵ năm 2025, tại Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế, thành phố Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Chiều buông nhanh qua dòng kênh Lương An Trà (huyện Tri Tôn), người dân lục đục chuẩn bị đồ nghề bắt đầu cuộc hành trình săn rắn đêm. Quanh năm, họ lầm lũi mưu sinh trên đồng vắng, như cái vạc ăn đêm không mỏi cánh.
Chiều 20/1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, viên chức ngành lao động, người có công và xã hội. Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Châu Văn Ly chủ trì buổi họp mặt.
An Giang có hệ thống kênh, rạch đan xen những cánh đồng xanh tươi, vườn trái cây trĩu quả, chợ nổi, làng bè nuôi cá bập bềnh trên sông với người dân thân thiện, hiếu khách… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho du khách gần xa khi đến với An Giang.
Ngành y tế nhận định, trong năm 2025, nguy cơ bùng phát các dịch bệnh truyền nhiễm ở nước ta là rất lớn. Vì vậy, các địa phương tiếp tục nâng cao năng lực y tế dự phòng, dự báo, giám sát và phát hiện dịch bệnh sớm, khống chế kịp thời, có hiệu quả các dịch bệnh, các sự kiện khẩn cấp về y tế công cộng.
Để xử lý 29 bãi rác lộ thiên gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh, năm 2021, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã đề xuất UBND tỉnh các dự án xử lý triệt để các bãi rác này. Tuy nhiên, tiến độ xử lý vẫn chưa đảm bảo yêu cầu, trở thành nội dung được đưa ra chất vấn và trả lời chất vấn trong các kỳ họp HĐND tỉnh nhiều năm nay.
Thời gian qua, du lịch (DL) đường sông rộ lên như một xu thế DL thu hút đông du khách. An Giang có điều kiện rất thuận lợi để phát triển DL đường sông, cùng với nhiều di sản văn hóa ven sông, nên có lợi thế để tạo ra những sản phẩm khác biệt.
Những ngày qua, dù đã đưa ra nhiều giải pháp kiểm soát nhưng số ca mắc sởi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương trong cả nước vẫn chưa hạ nhiệt.
Năm 2024, Cụm thi đua Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) 11 huyện thị, xã, thành phố đã tập trung lãnh đạo, đổi mới, vận dụng linh hoạt nhiều giải pháp để triển khai các mặt công tác. Đặc biệt, phát huy tốt vai trò tham mưu cấp ủy, chính quyền cùng cấp trong dự báo, nắm chắc tình hình, xử lý hiệu quả tình huống, góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội trên từng địa bàn.