Kết quả tìm kiếm cho "Cựu học sinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 18048
Chiều 26/8, đoàn chuyên gia quốc tế thuộc mạng lưới Echidna Global Scholars (Viện Brookings, Hoa Kỳ) cùng Trường Đại học An Giang tham quan mô hình khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Ngọc Tâm, xã Long Kiến (An Giang).
Acer i3, i5 và i7 có nhiều lựa chọn cấu hình, phù hợp từ học tập cơ bản đến xử lý đa nhiệm và công việc chuyên sâu. Mỗi dòng chip có mức hiệu năng, khả năng xử lý và chi phí khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Bài viết sẽ phân tích sự khác biệt giữa các dòng để người dùng dễ lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách.
Đến cuối tháng 6/2026, hơn 1.500 hội viên phụ nữ An Giang tiếp cận nguồn vốn ưu đãi qua KienlongBank, với tổng dư nợ hơn 101 tỷ đồng.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, việc trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành cách mạng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là sự kiện có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.
Cử tri các xã, phường khu vực biên giới An Giang kiến nghị sớm sửa chữa Quốc lộ N1, Quốc lộ 80; có giải pháp bình ổn giá lúa, vật tư nông nghiệp và đưa sách giáo khoa về các địa bàn biên giới trước năm học mới.
Từng là á khoa thi tốt nghiệp khối B00 của tỉnh Nghệ An năm 2020, sau 6 năm học y khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội, Anh Quân tiếp tục đến với kỳ thi "khắc nghiệt nhất" trường y và xuất sắc trở thành thủ khoa kỳ thi bác sĩ nội trú.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm xúc động bày tỏ bước vào thời kỳ hòa bình, đổi mới và phát triển, vai trò của cựu Thanh niên xung phong không khép lại cùng với chiến tranh.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học đã khảo sát, lấy ý kiến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tỉnh An Giang nhằm thực hiện đề tài nghiên cứu “Giải pháp phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, văn hóa, lối sống cho thanh niên trong kỷ nguyên mới”.
Bên cạnh việc tiêu thụ nhiều điện, nước và tạo ra tiếng ồn, các trung tâm dữ liệu còn tạo ra trường điện từ. Liệu những trường này có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người?
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.