Kết quả tìm kiếm cho "Chính phủ nỗ lực hết sức"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4797
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuổi trẻ An Giang đã cụ thể hóa bằng những công trình, phần việc cụ thể, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Qua đó, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp trong xã hội, truyền đi những thông điệp ý nghĩa cho thế hệ trẻ hôm nay ra sức rèn luyện, phấn đấu, vun đắp thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Những động tác nhanh nhẹn, dẻo dai, dứt khoát và toát lên thần thái trong bộ môn nhảy nói chung đang thu hút không chỉ người lớn, mà các bé thiếu nhi cũng rất đam mê.
Sốc là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất của sốt xuất huyết, biểu hiện qua tình trạng chảy máu ồ ạt, tăng tính thấm của thành mạch máu, dẫn đến giảm thể tích tuần hoàn nội mạch và cô đặc máu.
Hai Thủ tướng nhất trí thúc đẩy quan hệ trên nhiều lĩnh vực với các dự án, công việc cụ thể nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận và cơ chế hợp tác giữa hai nước cũng như trong khu vực ASEAN.
Sáng 25/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Lào do đồng chí Pany Yathotou, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch nước Lào làm Trưởng đoàn viếng và dự Lễ truy điệu nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương.
Gặp kiều bào tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, đang đề xuất Quốc hội sửa đổi Luật Quốc tịch với tinh thần thông thoáng hơn, tạo thuận lợi nhất cho kiều bào, cho tất cả mọi người yêu nước cùng đóng góp xây dựng đất nước và chia sẻ niềm tự hào về đất nước.
Sáng 25/5, Lễ truy điệu đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã được cử hành trọng thể theo nghi thức Quốc tang tại Nhà Tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội; Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh và Hội trường T50, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ngãi, quê hương của đồng chí Trần Đức Lương.
Đại biểu Quốc hội đề xuất cho vay ưu đãi dài hạn từ Quỹ nhà ở quốc gia hoặc Ngân hàng Chính sách xã hội, đồng thời hỗ trợ giá thuê nhà, cũng như đơn giản điều kiện cho vay khi mua nhà ở xã hội.
Sáng 24/5, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, Quốc hội đã thảo luận tại hội trường về Dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân.
Ngày 4/5/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, định hình quan điểm mới của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nhà lãnh đạo xuất sắc đã vĩnh biệt chúng ta. Đây là một tổn thất vô cùng lớn với Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.