Kết quả tìm kiếm cho "Chùa Vạn Niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5788
Việc quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần từ phía Đảng, Nhà nước và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với những người có công và thân nhân, tạo ra niềm tin vững bền vào chế độ.
Các nhà khảo cổ học thường bắt gặp những hiện vật cổ đại vượt ra ngoài phạm vi khoa học lịch sử và không phù hợp với khái niệm hiện đại về sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Một trong những phát hiện bí ẩn đó là các xác ướp Tarim đã được khai quật ở phía tây Trung Quốc, trong số đó có xác ướp của những người gốc châu Âu hoặc Kavkaz.
Chiều 11/4, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh An Giang tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận lớp tập huấn “Kỹ năng làm việc với trẻ em” lần thứ II năm 2025.
Nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Việt Nam, từ ngày 14-15/4, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Phạm Thanh Bình đã trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh về ý nghĩa của chuyến thăm cũng như kỳ vọng về hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn:
Quân khu 4 là địa bàn chiến lược trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, hứng chịu bom đạn ác liệt nhưng cũng là nơi ghi dấu những chiến công vang dội của quân và dân ta. Chính vì thế, không ít bộ phim kinh điển thuộc dòng phim LLVT và chiến tranh cách mạng (LLVT-CTCM) đã chọn nơi đây làm bối cảnh.
Theo Cục Quản lý Đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và phóng viên TTXVN tại các địa phương, từ ngày 5/4 -10/4 (tính đến 11 giờ ngày 10/4), thiên tai xảy ra tại các tỉnh Kon Tum, Hậu Giang và Nghệ An gây nhiều thiệt hại tại các địa phương trên.
Sáng 10/4, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh An Giang tổ chức khai mạc lớp tập huấn “Kỹ năng làm việc với trẻ em” lần thứ II năm 2025.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho người nước ngoài, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, góp phần thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam, Bộ Tư pháp đề xuất "nới lỏng" quy định về nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch Việt Nam.
Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025), sáng 9/4, tại Hà Nội, đã diễn ra cuộc gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với các đại biểu cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, cựu dân quân tự vệ và các lực lượng tham gia kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.
Sáng 9/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại diện cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân quân tự vệ tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Với chủ đề “Tuổi trẻ Châu Thành tự hào, vững tin theo Đảng”, Tháng Thanh niên năm 2025, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện Châu Thành thực hiện sôi nổi các công trình, phần việc ý nghĩa. Qua đó, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khát vọng cống hiến, xung kích của tuổi trẻ, chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh…
Năm nay, các hoạt động Tháng Thanh niên ở huyện Phú Tân tiếp tục có nhiều nội dung đa dạng, thu hút đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia. Từng phần việc được triển khai thiết thực, hiệu quả, an toàn, có tính lan tỏa rộng rãi trong thanh, thiếu nhi, ghi dấu lực lượng “áo xanh” đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.