Kết quả tìm kiếm cho "Chủ động lan tỏa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 14176
Ngày 19/5/2026, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký Nghị quyết số 09-NQ/TW về xây dựng và phát triển Thành phố Hồ Chí Minh trong kỷ nguyên mới. Đây là văn kiện mang tầm vóc lịch sử, xác định nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng không chỉ của Đảng bộ, chính quyền thành phố mà của cả hệ thống chính trị cả nước. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.
Từ ngày 1-31/7, Bộ Công Thương triển khai Chương trình Khuyến mại tập trung quốc gia với điểm nhấn là mức giảm giá tối đa lên tới 100%, hứa hẹn tạo ra "cú hích" kích cầu thị trường tiêu dùng nội địa.
Sau khi Mỹ tiến hành không kích các trận địa tên lửa ở Iran, Đại giáo chủ Iran tuyên bố các nước Vùng Vịnh sẽ không còn là “lá chắn an toàn” cho các căn cứ quân sự của Mỹ tại Trung Đông.
Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 sẽ tập trung thảo luận nhiều nội dung mang ý nghĩa chiến lược như nâng cao tự cường khu vực, tăng cường kết nối, công nghệ mới, an ninh năng lượng, biến đổi khí hậu...
Giữa vùng biển làng chài Bãi Xép (phường Quy Nhơn Nam) có 5 hòn đảo nhỏ nằm rải rác ngoài khơi. Trong đó, Hòn Đất rộng khoảng 28 ha, là hòn lớn nhất và cũng còn giữ được gần như nguyên vẹn vẻ hoang sơ vốn có.
Cùng với các sản phẩm, dịch vụ du lịch đa dạng, chợ sen đá tại phường Mộc Sơn đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách và những người yêu cây cảnh. Hàng nghìn chậu sen đá với đủ sắc màu được bày bán, phục vụ khách tham quan, mua sắm, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, góp phần làm phong phú thêm bức tranh du lịch của Mộc Sơn.
Chiều 26/5, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Tống Phước Trường làm trưởng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng đại lễ Phật đản năm 2026 tại hai xã An Châu và Óc Eo.
Việt Nam hiện sở hữu nhiều sản phẩm du lịch giàu tiềm năng, nhưng việc cần làm là truyền tải được vẻ đẹp hấp dẫn đó tới đúng nhóm khách hàng mục tiêu, đặc biệt là phân khúc khách có mức chi tiêu cao.
Tết Roya Haji còn gọi là Tết của sự yêu thương và tha thứ của đồng bào Chăm theo Hồi giáo (Islam) ở An Giang. Năm nay, Tết Roya Haji diễn ra từ ngày 27 đến 29/5, đây là dịp đồng bào Chăm sum vầy, gìn giữ bản sắc văn hóa và lan tỏa tinh thần đoàn kết, nhân ái trong cộng đồng.
Theo Thông tư số 08/2026/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ, việc xác thực thông tin thuê bao di động được siết chặt nhằm hạn chế SIM không chính chủ, tin nhắn rác, cuộc gọi rác và các hành vi lừa đảo qua mạng. Tại An Giang, VNPT và Viettel đang tích cực triển khai nhiều hình thức hỗ trợ người dân xác thực thông tin thuê bao di động.
Hai nghi phạm người nước ngoài sử dụng vũ khí quân dụng bắn chết 1 người, làm 1 người bị thương tại TP Hồ Chí Minh đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn gần khu vực biên giới Việt Nam-Campuchia.
Sáng 25/5, tại Trường đại học Thăng Long, hơn 500 cán bộ, giảng viên và sinh viên đã tham dự buổi trình chiếu và giao lưu với đoàn làm phim tài liệu “Giáo sư Hoàng Xuân Sính”, tác phẩm tái hiện cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp của nữ Giáo sư toán học đầu tiên của Việt Nam đối với khoa học và giáo dục nước nhà.