Kết quả tìm kiếm cho "Chủ tịch Hạ viện Malaysia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 556
Lợi thế của Việt Nam nằm ở chi phí lao động rẻ, môi trường chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ được đào tạo bài bản, mức độ hội nhập sâu rộng, khả năng kết nối hiệu quả với các thị trường lớn.
Liên hoan phim châu Á-Đà Nẵng là dịp vinh danh những tác phẩm điện ảnh châu Á và Việt Nam, đồng thời cũng tạo những cơ hội kết nối điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Liên hoan phim chính thức khai mạc ngày 28/6 với rất nhiều hoạt động sôi nổi dành cho khán giả và giới chuyên môn.
Theo các chuyên gia, cần sớm xây dựng Chương trình quốc gia về công nghệ lượng tử, thiết lập cơ chế điều phối thống nhất, mở rộng hợp tác quốc tế và xây dựng lộ trình phát triển từng giai đoạn.
Theo các chuyên gia, trong cuộc đua vào lĩnh vực công nghệ lượng tử, Việt Nam phải chủ động nhưng không nóng vội, không chạy đua toàn diện với các cường quốc nhưng không đứng ngoài quan sát.
Từ ý tưởng chia sẻ năng lực máy tính, GS.TS Phan Văn Tân cùng các nhà khoa học ASEAN đã xây dựng mạng lưới dữ liệu khí hậu, góp phần giảm bất định trong dự tính và ứng phó thiên tai.
Giới chuyên gia cho rằng hiệu quả lâu dài của chiến lược nhiên liệu sinh học sẽ phụ thuộc vào khả năng cân bằng giữa mục tiêu năng lượng, phát triển nông nghiệp và bảo vệ môi trường.
Tripadvisor bình chọn Phố cổ Hội An (Đà Nẵng), Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (Thành phố Hồ Chí Minh) của Việt Nam là hai trong số 10 điểm đến hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á.
AFF 2026 gắn rất sát với chủ đề được nêu trong tầm nhìn cộng đồng ASEAN 2045 và phản ánh được ưu tiên hợp tác của ASEAN trên 3 trụ cột: chính trị-an ninh, kinh tế và văn hóa-xã hội.
Ngày 6/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết: Đội tuyển Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (APMO) lần thứ 38 năm 2026 đã giành 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng và 3 Bằng khen.
An Giang tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch hàng đầu khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Ngành du lịch đang chuẩn bị chu đáo phục vụ APEC 2027, sẵn sàng đón cơ hội vàng để tăng trưởng.
Bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23 diễn ra ở Singapore đã trở thành tâm điểm chú ý, tạo ấn tượng mạnh trong giới nghiên cứu quốc tế.
Nắng nóng cực đoan đang xuất hiện sớm và dữ dội tại nhiều khu vực trên thế giới, từ Paris, Madrid đến New Delhi hay Karachi. Các chuyên gia cảnh báo sự kết hợp giữa hiện tượng “vòm nhiệt”, El Nino và biến đổi khí hậu có thể khiến mùa hè năm 2026 trở thành một trong những mùa hè khắc nghiệt nhất từng được ghi nhận.