Kết quả tìm kiếm cho "Chủ tịch Thượng viện Italy"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 438
Ngày 5/8, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Liên hiệp các hội UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc) Thế giới lần thứ 43 và Hội nghị quốc tế "Vai trò và đóng góp của phong trào UNESCO đối với công nghiệp văn hóa”.
Việt Nam đánh giá cao Tuyên bố của Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 vào tháng 2/2024 về củng cố Hệ thống thương mại đa phương dựa trên luật lệ, bao trùm, tự do và công bằng với WTO là trung tâm.
Tổng Thư ký NATO Jens Stoltenberg nhận định liên minh xuyên Đại Tây Dương hiện đang phải đối mặt với "một thế giới nguy hiểm hơn" với "một châu Âu chia rẽ và NATO lung lay."
Nhận định Pháp và Tây Ban Nha tại bán kết Euro 2024, diễn ra lúc 2 giờ sáng 10-7 (theo giờ Việt Nam).
Vòng bán kết EURO 2024 là hai cặp đấu tương phản và người hâm mộ chờ đợi chung kết trở thành bữa tiệc tấn công: Tây Ban Nha đấu Hà Lan.
Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu Áo vs Thổ Nhĩ Kỳ vòng 1/8 EURO 2024 diễn ra lúc 2h ngày 3/7.
Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu Tây Ban Nha vs Gruzia vòng 1/8 EURO 2024 diễn ra lúc 2h ngày 1/7.
Danh sách xếp hạng hạt giống của giải quần vợt Wimbledon 2024 vừa được công bố với sự góp mặt của các tay vợt tiếng tăm như Jannik Sinner, Novak Djokovic, Carlos Alcaraz ở nội dung đơn nam và Iga Swiatek, Aryna Sabalenka, Elena Rybakina nội dung đơn nữ.
Nhóm ứng viên vô địch tại EURO năm nay nổi bật là chủ nhà Đức và Tây Ban Nha, những đội bóng có nhiều trụ cột, với tuổi đời mới chỉ đôi mươi, song thi đấu chững chạc, đạt hiệu quả cao.
Chủ tịch đương nhiệm Hội đồng châu Âu Charles Michel thông báo các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) ngày 27/6 đã ký thỏa thuận đề cử bà Ursula von der Leyen vào vị trí Chủ tịch Ủy ban châu Âu nhiệm kỳ thứ hai.
Ngày 17/6, Pháp cho biết hơn 1 tỷ USD sẽ được cam kết dành cho tăng cường sản xuất vaccine ở châu Phi, trong khuôn khổ “Diễn đàn toàn cầu về chủ quyền vaccine và đổi mới” được tổ chức tại Paris vào ngày 20/6 tới.
Đội tuyển Italy gặp may khi trận ra quân chỉ phải gặp Albania, đội được đánh giá yếu nhất ở bảng B "tử thần" nhưng không có nghĩa là Italy có thể dễ dàng giành chiến thắng.