Kết quả tìm kiếm cho "Chai rượu"
Kết quả 37 - 48 trong khoảng 214
Vấn đề lớn nhất mà chúng ta thường gặp khi vệ sinh gương, kính là dù lau cẩn thận vẫn để lại vết khi khô; làm sao để khắc phục điều này?
Phú Thọ là vùng đất có nhiều dân tộc anh em cùng chung sống, mỗi dân tộc đều có những món ăn truyền thống được chế biến theo phong cách riêng của dân tộc mình; điều đó tạo ra cho ẩm thực vùng Đất Tổ phong phú, đa dạng và hấp dẫn.
Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) đã ra quyết định tạm giữ hình sự La Thị Kim Nhung (sinh năm 1988, trú ấp Bình An 1, xã An Hoà, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang), để điều tra hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”.
Hà Hồ chọn màu môi đỏ rượu khi diện cả cây đồ hiệu màu đen, Hà Kiều Anh đằm thắm hơn với layout đỏ tươi đồng điệu cùng trang phục.
Cụ bà 102 tuổi người Mỹ chia sẻ bí quyết sống thọ nhờ việc uống hai ly rượu vang mỗi tuần và không ăn tất cả các loại thực phẩm đóng gói.
Nếu mua một lúc cả bao gạo lớn 10 – 20kg để ăn dần, bạn cần biết cách bảo quản để gạo không bị mọt tấn công.
Khế là loại quả dân dã, kích thích vị giác và còn được dùng làm bài thuốc trị ho, cảm cúm rất tốt.
Bản Lao Xa, Cao Mã Pờ, Lô Lô Chải hay Xà Phìn… là những bản, làng đẹp, yên bình mà du khách có thể ghé thăm khi đến Hà Giang.
Tiếng động cơ của hàng chục chiếc xe máy tập trung ngay đầu Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc H’mông phá tan không gian yên tĩnh của núi rừng khi chúng tôi có mặt ở thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang vào một buổi sáng sớm.
Mặc dù chưa đến Tết Trung thu, nhưng thị trường bánh Trung thu đã bắt đầu “nóng” dần lên. Nhiều công ty, cửa hàng, cơ sở sản xuất - kinh doanh đã tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã hấp dẫn, giá cả cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
Nhiều người băn khoăn rằng trước đây chưa có kem đánh răng hay nước súc miệng thì răng miệng người xưa có sạch sẽ không?
Thời điểm mưa già, cũng là lúc nho rừng Bảy Núi bước vào vụ rộ. Muốn hái được loại trái cây dại này, người ta phải cất công lặn lội cả ngày, thậm chí nhiều ngày mới đủ số lượng cần thiết. Qua bàn tay chế biến của con người, nho rừng trở thành thức uống đặc sản.