Kết quả tìm kiếm cho "Chi bộ ấp Vĩnh Trinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4786
Tiếng ồn động cơ, tiếng rít gió hay tiếng đá văng vào gầm xe từ lâu đã trở thành "kẻ thù" gây mệt mỏi cho các tài xế. Dưới đây là những giải đáp chi tiết về giải pháp dán cách âm cao cấp bằng vật liệu GRAN TURISMO Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu xe tại An Giang.
Từ nhu cầu thiết thực của người dân, xã Hòa Hưng (An Giang) đẩy mạnh dân vận về cơ sở, phân công cán bộ bám địa bàn, trực tiếp lắng nghe, tuyên truyền, vận động. Khi dân hiểu và đồng thuận, sức dân được phát huy, trở thành nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Danh sách 15 điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á do báo Úc Nine.com.au bình chọn vừa được công bố với 3 đại diện của Việt Nam.
OPPO Reno16 F đang thu hút nhiều sự thảo luận sôi nổi khi vừa được hé lộ với hàng loạt nâng cấp đáng giá trên hệ thống camera selfie. Thiết bị nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý nhờ khả năng bắt trọn mọi khoảnh khắc tập thể với độ phân giải cực cao và góc nhìn rộng mở 100 độ.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới (11/7) với thông điệp “Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng”, ngành y tế An Giang đang từng bước hiện thực hóa công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên. Tại Trung tâm Y tế Long Xuyên, những mô hình tư vấn, tầm soát chuyên sâu và hành trình đồng hành cùng các bà mẹ trẻ đã và đang đem lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng dân số từ gốc.
Chính phủ Nhật Bản dự kiến nâng ngưỡng thu nhập trong hệ thống xét điểm đối với người nước ngoài xin tư cách lưu trú “Nhân lực chuyên môn trình độ cao”, trong bối cảnh tiền lương và giá cả tại Nhật Bản đã tăng đáng kể kể từ khi hệ thống này được áp dụng năm 2012.
Hơn 20 năm gắn bó với phong trào hiến máu tình nguyện, bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền, ngụ tổ 1, ấp Hòa Phú 4, xã An Châu (An Giang) đã 79 lần hiến máu. Con trai bà cũng tham gia 28 lần, đưa tổng số lần hiến máu của hai mẹ con vượt mốc 100.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành khẩn trương hoàn thiện phương án xử lý những vướng mắc về trường học, cột cờ Thổ Châu và các dự án phục vụ APEC 2027, bảo đảm đúng quy định và tiến độ.
Gắn việc học tập và làm theo Bác với nhiệm vụ chính trị, tinh thần phục vụ nhân dân, Đảng bộ xã Giồng Riềng (An Giang) đã cụ thể hóa bằng nhiều việc làm thiết thực. Từ cải cách hành chính, chuyển đổi số đến chăm lo đời sống người dân, việc “làm theo Bác” từng bước trở thành nền nếp, tạo chuyển biến rõ nét tại địa phương.
Từ đầu năm đến nay, người nuôi tôm sú ở xã Vĩnh Phong (An Giang) gặp nhiều khó khăn do tôm nuôi liên tục bị thiệt hại. Để hỗ trợ người dân, ngành chuyên môn địa phương thường xuyên khuyến cáo kỹ thuật, kiểm tra chất lượng con giống, đầu tư nạo vét hệ thống thủy lợi…
Sơn Kiên là xã thuộc vùng dân tộc và miền núi được phân định xã khu vực III (xã đặc biệt khó khăn) trên địa bàn tỉnh An Giang. Mỗi cán bộ nơi đây không chỉ thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn là cầu nối đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với đồng bào. Vì vậy, việc trang bị kiến thức dân tộc cho đội ngũ cán bộ cơ sở là điều cần thiết.