Kết quả tìm kiếm cho "Chiến sĩ công an"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11133
Dự án kết nối giữa cơ sở y tế và trại giam trong dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS vừa được triển khai tại An Giang, với tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại hơn 6,27 tỷ đồng. Dự án hướng đến mở rộng xét nghiệm, điều trị ARV và kết nối người nhiễm HIV với dịch vụ y tế.
Sau hai ngày tìm kiếm tại khu vực gần nghĩa trang xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang), Đội K92, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang đã cất bốc 3 hài cốt liệt sĩ. Khu vực này được xác định có hố chôn tập thể, có thể còn từ 7 đến 10 hài cốt liệt sĩ.
Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang chuẩn bị hội thảo chuyên đề nhằm thu thập, kiểm chứng thông tin về hơn 300 cán bộ, chiến sĩ được cho là đã hy sinh tại khu vực Tràm Dù, còn gọi là Rừng Tràm 800, vào tháng 3/1970.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu đẩy nhanh tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ; nhấn mạnh có thông tin ở đâu phải xác minh ngay ở đó, không để chậm trễ, bỏ sót nguồn tin.
Ngày 10/8, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa triệt phá chuyên án tổ chức đánh bạc, đánh bạc và rửa tiền xuyên quốc gia. Hai hoạt động chính của đường dây có tổng số tiền giao dịch, tham gia đánh bạc hơn 341 tỷ đồng; 20 đối tượng bị bắt giữ, khởi tố.
Không quản khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Đội K92, Đội K93 cùng các lực lượng liên quan kiên trì tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Mỗi hài cốt được tìm thấy là một dấu mốc tiếp nối hành trình tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.
Trong chiến dịch “500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”, nhiều thân nhân liệt sĩ vượt quãng đường xa đến điểm lấy mẫu, hy vọng ngày đoàn tụ sau nhiều năm chờ đợi.
Từ một cù lao nhỏ bên dòng Hậu Giang - cù lao Ông Hổ, một người con của An Giang đã đi trọn một hành trình làm nên lịch sử: từ người thợ máy yêu nước đến người tù Côn Đảo kiên trung, từ người chiến sĩ cộng sản đến Chủ tịch nước, biểu tượng sáng ngời của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Cuộc đời Chủ tịch Tôn Đức Thắng không chỉ được khắc ghi bằng những cột mốc, mà còn được nhớ bằng chính những giá trị giản dị và bền vững nhất: lòng yêu nước, đức khiêm nhường, sự tận tụy và tinh thần đoàn kết. Nhân kỷ niệm 138 năm Ngày sinh của Bác Tôn (20/8/1888 - 20/8/2026), Báo An Giang Online thực hiện longform "Bác Tôn: Từ cù lao Ông Hổ đến biểu tượng đại đoàn kết dân tộc" như một hành trình trở về cội nguồn, để kể lại câu chuyện về một nhân cách lớn bằng ngôn ngữ của hôm nay - nơi di sản của Người vẫn đang tiếp tục được vun đắp trong từng công trình, từng con đường và từng việc làm vì cộng đồng trên chính quê hương An Giang.
Ngày 8/8, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm tại khu B, Công viên Lê Thị Riêng để tiếp cận các khu vực nghi có hài cốt liệt sĩ.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Sau hơn 60 ngày khẩn trương thi công, cầu Trường Tiểu học A Kiến An (xã Chợ Mới, tỉnh An Giang) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu giao thông, đến trường của người dân và học sinh trên địa bàn.
Vượt núi, băng rừng, đào hàng chục ngàn mét khối đất đá giữa điều kiện địa hình hiểm trở và thời tiết khắc nghiệt, cán bộ, chiến sĩ Đội K93, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang vẫn kiên trì bám địa bàn, lần theo từng nguồn tin để tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh tại Campuchia.