Kết quả tìm kiếm cho "Chiến tranh Lạnh mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7702
Không có ngôn ngữ nào thuyết phục bằng thực tiễn. Những con số ấn tượng trong dự thảo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) không chỉ nói lên kết quả mà còn phản ánh một niềm tin rằng khi tư duy đúng, tổ chức tốt, hành động quyết liệt thì thành quả sẽ đến, kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất.
Dù có hàng trăm máy bay chiến đấu F-35 và ngân sách quốc phòng khổng lồ, EU vẫn chưa dám thoát khỏi cái bóng Mỹ. Điều gì khiến châu Âu sợ hãi khi nói đến tự chủ chiến lược?
Chiều 28/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ công bố Ủy ban Quốc gia APEC 2027. Dự lễ tại điểm cầu tỉnh An Giang có Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng; các sở, ban, ngành tỉnh và UBND đặc khu Phú Quốc.
Hoàn lưu bão và mưa lũ đã gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của các địa phương. Hiện các bộ, ngành, địa phương đã và đang nỗ lực khắc phục hậu quả.
Sáng 28/7, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo “Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc”.
Đông y ví hạt mít như “liều thuốc thử” cho hệ tiêu hóa, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nếu dùng đúng cách. Tuy nhiên, một số người cần thận trọng khi ăn để tránh gặp các vấn đề chướng bụng.
Trên chặng đường 30 năm kể từ khi chính thức đứng dưới “mái nhà chung” ASEAN, Việt Nam không ngừng khẳng định vị thế, vai trò là một thành viên chủ động, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của Hiệp hội, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.
Sau sáp nhập, tỉnh An Giang mở rộng không gian phát triển, tạo điều kiện để doanh nhân trẻ tận dụng thế mạnh, cùng xây dựng cộng đồng doanh nghiệp năng động. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh giữ vai trò nòng cốt trong kết nối, hỗ trợ, đồng hành cùng đội ngũ doanh nhân trẻ, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và hội nhập sâu rộng.
Những tháng đầu năm 2025, ngành văn hóa và thể thao tỉnh An Giang tổ chức và thực hiện hiệu quả chủ trương của Đảng, Nhà nước phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, gia đình và thông tin, báo chí, xuất bản, từ đó, đáp ứng tốt nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần ngày càng cao của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Ngày 27 tháng 7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ – là dịp để cả dân tộc Việt Nam cùng cúi đầu tưởng nhớ những người đã ngã xuống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những người đã hiến dâng máu xương cho Tổ quốc, những người đang sống tiếp với vết thương chiến tranh và rộng hơn là với tất cả những ai đã có công với cách mạng.
Tháng Bảy về trong không khí tri ân lan tỏa khắp mọi miền đất nước, tỉnh Vĩnh Long đã triển khai nhiều chính sách, hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hòa bình, độc lập.
Sáng 27/7, trong chương trình công tác tại tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, giải quyết các kiến nghị, đề xuất, tạo điều kiện, động lực cho Quảng Trị phát triển bứt phá.