Kết quả tìm kiếm cho "Chuyên gia Israel"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1130
Báo cáo có tựa đề "Cuộc chiến 12 ngày và bài học cho Thổ Nhĩ Kỳ" nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp tục hoàn thiện hệ thống an ninh trong bối cảnh môi trường khu vực ngày càng phức tạp.
Bất chấp sự phản đối từ chính Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu vẫn đang cân nhắc đến việc chiếm đóng toàn bộ Dải Gaza.
Nhà chức trách Mỹ treo thưởng 7.500 USD để truy tìm nghi phạm xả súng khiến 4 người thiệt mạng tại quán bar ở Montana hôm 1/8.
Chủ tịch Hội Hữu nghị Israel-Việt Nam khẳng định Việt Nam là hình mẫu về tầm nhìn chiến lược và tiềm năng hợp tác sâu rộng, đặc biệt trong kinh tế, công nghệ và giao lưu nhân dân với Israel.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được các doanh nghiệp Israel áp dụng với tốc độ nhanh chóng, theo một khảo sát mới của Viện Dân chủ Israel (IDI) và Cục Thống kê trung ương Israel (CBS).
Giới lãnh đạo Israel được cho là đang xem xét khả năng tiến hành thêm một chiến dịch quân sự nhằm vào Iran, sau cuộc xung đột kéo dài 12 ngày hồi tháng trước.
Theo các chuyên gia khảo cổ học, chiếc nhẫn vàng 2.000 năm tuổi, được phát hiện khi khai quật tại Công viên quốc gia Susita, có thể từng thuộc về một cô gái trong gia đình giàu có ở Susita.
Một phát hiện mới của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Hebrew (Israel) đang thách thức quan niệm lâu nay về cách não bộ xử lý thông tin.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông, ngày 22/7, cơ quan y tế tại Dải Gaza cho biết, 20 người đã tử vong vì đói trong vòng 48 giờ qua, một con số được mô tả là "chưa từng có tiền lệ".
Ngày 21/7, Anh và 24 quốc gia khác, gồm Australia, Canada, Pháp, Italy, Nhật Bản, Thụy Sĩ, New Zealand cùng một số nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) đã ra tuyên bố chung kêu gọi chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến tại Dải Gaza, trong bối cảnh thương vong dân sự tiếp tục gia tăng nghiêm trọng.
Theo phóng viên TTXVN tại Italy, ngày 20/7, tàu Handala chở vật tư y tế, thực phẩm và thiết bị cứu trợ cho trẻ em Palestine ở Gaza đã khởi hành từ cảng Gallipoli, miền Nam Italy, với mục tiêu phá vỡ lệnh phong tỏa lâu dài của Israel đối với vùng lãnh thổ Palestine.
Tổng thống Ukraine vẫn muốn đàm phán trực tiếp với tổng thống Nga; Mỹ tước thị thực 9 thẩm phán tối cao Brazil; Bắt nghi phạm đâm xe ở Hollywood; CEO Mỹ từ chức sau khi bị phát hiện ngoại tình... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng 20-7.