Kết quả tìm kiếm cho "Chuyển nhượng quyền sử dụng đất"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1110
Vinhomes Hải Vân Bay đang là một trong những dự án bất động sản được giới đầu tư quan tâm nhất năm 2025 khi tọa lạc tại chân đèo Hải Vân, nơi được mệnh danh là “cửa ngõ vàng” kết nối miền Trung và quốc tế.
Phong trào luyện tập Vovinam trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, thu hút nhiều tầng lớp tham gia. Các câu lạc bộ, trung tâm luyện tập phát triển ở nhiều địa phương, góp phần thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Từ tháng 9/2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến ưu đãi đối với dự án công nghiệp; dạy ngoại ngữ trong trường học; điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự; quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo...
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hy vọng sẽ vạch ra một con đường hợp tác cân bằng với Mỹ mà không gây bất bình với đối tác thương mại hàng đầu của nước này là Trung Quốc.
Biến đổi khí hậu (BĐKH) ngày càng phức tạp, đặt ra nhiều thách thức cho sản xuất nông nghiệp ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung và An Giang nói riêng. Những tác động tiêu cực như hạn hán, mặn xâm nhập, mưa lũ bất thường, dịch bệnh gia tăng... đã và đang làm giảm năng suất, ảnh hưởng đến đời sống của người dân.
Sáng 19/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành, khởi công 250 công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Trong thư, Người thông báo với đồng bào tin Nhật đầu hàng; sự lớn mạnh của Mặt trận Việt Minh; sự ra đời của Ủy ban Dân tộc Giải phóng Việt Nam do “Việt Nam Quốc dân đại biểu Đại hội” cử ra, cho đó là “một tiến bộ rất lớn trong lịch sử tranh đấu giải phóng của dân tộc ta từ ngót một thế kỷ nay”.
Chính phủ ban hành Nghị định số 226/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai.
Sáng 16/8, gần 100 nông dân các xã: Long Kiến, Long Điền, Hội An, Cù Lao Giêng, Nhơn Mỹ, Chợ Mới (tỉnh An Giang) đã dự hội nghị triển khai kế hoạch liên kết sản xuất, tiêu thụ bắp non và đậu nành rau vụ đông xuân 2025 - 2026.
Trên 1.000 người tại Tây Bắc Tây Ban Nha đã phải sơ tán khẩn cấp trong ngày 10/8, khi cháy rừng lan rộng do nắng nóng gay gắt và gió mạnh.
Việc sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính cấp tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 202/2025/QH15 của Quốc hội và các văn bản chỉ đạo liên quan đã được triển khai mạnh mẽ trên phạm vi cả nước.