Kết quả tìm kiếm cho "Cuộc chiến đường biên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10330
Ứng dụng Zalo đã bất ngờ cập nhật điều khoản sử dụng, theo đó có quyền thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng.
Năm 2025, bóng đá thế giới chứng kiến không ít những bất ngờ, và cũng là năm định hình lại môn thể thao vua trên phạm vi toàn cầu.
Ngày 30/12, cảnh sát Indonesia cho biết đơn vị chống khủng bố Densus 88 của nước này đã ngăn chặn được một số âm mưu tấn công khủng bố và bắt giữ 51 nghi phạm kể từ đầu năm 2025 đến nay.
Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số vừa ban hành Thông báo số 17-TB/CQTTBCĐ, ngày 29/12/2025 về Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2026 của Ban Chỉ đạo Trung ương.
Nhìn lại chặng đường qua, An Giang đã thực hiện thắng lợi hầu hết chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025. Một trong những nhân tố nền tảng làm nên thành tựu đó chính là công tác dân vận.
Bên cạnh kết nối cho sinh viên thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, Trường Đại học Kiên Giang (KGU) tạo môi trường cho sinh viên thực hành tại trường thông qua nhiều hoạt động, mô hình thiết thực.
Không chỉ nổi bật ở lĩnh vực di sản và văn hóa, Việt Nam còn thể hiện rõ vai trò là thành viên tích cực, có trách nhiệm, chủ động đóng góp vào việc định hình chính sách của UNESCO.
Saudi Arabia đã không kích thành phố cảng Mukalla ở Yemen, nhằm vào các lô vũ khí tiếp tế cho lực lượng ly khai địa phương.
Sáng 30/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị sơ kết triển khai "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các gia đình có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền trung.
Giá vàng hôm nay (30/12): Vàng miếng và vàng nhẫn các thương hiệu đồng loạt giảm sâu. Giá vàng thế giới giảm so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.333,4 USD/ounce.
Chiều 29/12, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới thăm và làm việc tại Trung tâm Dữ liệu quốc gia.
Năm 1873, Nhật Bản chính thức bỏ ăn Tết Nguyên đán theo lịch âm có từ hàng thế kỷ, chuyển qua ăn Tết dương lịch. Hơn 150 năm qua, liệu người Nhật có còn giữ các phong tục của Tết âm lịch trong những ngày đầu năm mới của lịch dương?