Kết quả tìm kiếm cho "Dàn giao hưởng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 44686
Gần đây, một số địa phương trao xe gắn máy cho hộ nghèo và cận nghèo, làm phương tiện mưu sinh, tiếp thêm động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống bằng chính sức lao động của mình.
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, nhiều hoạt động chăm lo an sinh được triển khai từ tỉnh đến cơ sở, hướng đến hộ nghèo, người có công và những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà, mỗi lần thăm hỏi đều gửi gắm mong muốn để ai cũng có Tết đủ đầy, ấm áp.
Tổng Bí thư khẳng định lại lập trường nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn đoàn kết, ủng hộ và sát cánh cùng nhân dân Cuba anh em và kêu gọi dỡ bỏ các biện pháp bao vây, cấm vận.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả với Jordan trên mọi lĩnh vực.
Chính phủ ban hành Nghị định số 50/2026 quy định chi tiết một số điều của Nghị quyết số 254/2025 của Quốc hội quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành luật Đất đai về tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.
Cục Xuất nhập khẩu đề nghị sở Công Thương các địa phương phối hợp tháo gỡ khó khăn trong kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm, bảo đảm thông quan hàng hóa thông suốt.
Chào đón năm mới 2026, Nhà hát Hồ Gươm tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ 2026 trong tháng 2/2026.
Liên quan đến việc Hoa Kỳ áp thuế quan bổ sung đối với hàng hóa của các nước cung cấp dầu cho Cuba, Việt Nam kêu gọi Hoa Kỳ có bước đi theo hướng đối thoại, cải thiện quan hệ với Cuba.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan nêu 6 nhóm vấn đề chính về y tế người dân kỳ vọng tiếp tục hoàn thiện để cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh hiện nay.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: 'Vững bước dưới cờ Đảng'.
Ngày 2/2, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 1 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 2 năm 2026. Cuộc họp do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì; cùng dự có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Trong lịch sử phát triển nha khoa, có những giai đoạn mà lựa chọn điều trị bị giới hạn bởi điều kiện kỹ thuật, vật liệu và hiểu biết khoa học của thời đại, những chất này ngày nay không còn được chấp nhận trong điều trị nội nha hiện đại.