Kết quả tìm kiếm cho "Dịch vụ sửa chữa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4945
Mô hình “làm du lịch tại nhà” đang trở thành hướng đi mới ở nhiều địa phương. Chính ngôi nhà thân quen, chiếc bè sẵn có hay vườn tược sau nhà cùng nếp sinh hoạt thường ngày đã trở thành địa chỉ thu hút khách.
Trong môi trường sản xuất hiện đại, nhiệt độ và độ ẩm là 2 thông số quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, hiệu suất vận hành cũng như tuổi thọ của máy móc. Chính vì vậy, lựa chọn cảm biến nhiệt độ độ ẩm công nghiệp chính hãng, chất lượng cao là giải pháp tối ưu giúp kiểm soát môi trường một cách chính xác và hiệu quả.
Trước biến động về giá nhiên liệu thời gian qua, nhiều người dân tại TP Hồ Chí Minh đã chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều hơn. Trong tháng 3/2026, lượng khách đi metro Bến Thành - Suối Tiên và xe buýt tăng đến 35% so với tháng trước đó.
Sáng 23/3, Hội nghị lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Những tháng đầu năm, khi nhiều doanh nghiệp tăng tốc sản xuất thì tại các vùng nông thôn, câu chuyện thiếu người lao động lại tái diễn. Nhiều cơ sở sản xuất nhỏ, quán kinh doanh dịch vụ rơi vào tình trạng “đỏ mắt” tìm người làm.
Một trong những điểm mới đáng chú ý trong chính sách sửa đổi Luật Luật sư lần này là quy định viên chức giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về pháp luật có thể trở thành luật sư khi bảo đảm một số điều kiện nhất định.
Hai tháng đầu năm 2026, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục ghi nhận những tín hiệu phục hồi mạnh mẽ từ khu vực doanh nghiệp. Theo số liệu từ Cục Thống kê (Bộ Tài chính), cả nước có 35.471 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 70,69% so với cùng kỳ năm 2025.
Góp ý kiến vào dự thảo Luật Hộ tịch (sửa đổi), Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho rằng cần đẩy mạnh hộ tịch số và kết nối liên thông; trước đây ưu tiên bản giấy có dấu mộc đỏ, nhưng khi sửa đổi phải ưu tiên bản điện tử để người dân "ở đâu cũng có thể đăng ký được hộ tịch", không phụ thuộc vào nơi cư trú, địa giới hành chính.
Sáng 18/3, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn công tác của UBND tỉnh đến khảo sát Bệnh viện Sản - Nhi An Giang (phường Long Xuyên) và Trung tâm Y tế Tịnh Biên (phường Thới Sơn).
Bộ Tài chính vừa đề xuất cho phép hộ kinh doanh có doanh thu dưới 3 tỉ đồng lập hóa đơn điện tử tổng hợp cuối ngày với giao dịch dưới 50.000 đồng.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.