Kết quả tìm kiếm cho "Diện tích cam sành"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1202
iPhone 15 và iPhone 17 Pro Max bản 512GB đều thu hút sự quan tâm lớn từ giới công nghệ. Trong khi iPhone 15 vẫn có hiệu năng ổn định và thiết kế nhỏ gọn, iPhone 17 Pro Max 512GB lại thu hút bởi nâng cấp đột phá ở mọi mặt. Để xác định có nên lên đời hay không, nội dung dưới đây sẽ phân tích chi tiết.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đề nghị các nhiệm vụ thực hiện Nghị quyết 57 chỉ được coi là hoàn thành khi có sản phẩm hoàn thành, có dữ liệu kiểm chứng và người dùng thực tế có hiệu quả đo đếm được.
Chiều 1/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì hội nghị toàn quốc sơ kết 1 năm 6 tháng triển khai thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.
Chợ phiên của trẻ em là sân chơi mùa hè được một nhóm phụ huynh tổ chức. Nghe qua tưởng chỉ là trò chơi bán hàng, nhưng khi bước vào không gian chợ phiên là cả một quá trình học tập thực tế để trẻ hiểu về giá trị sức lao động, trách nhiệm với việc mình làm từ những trải nghiệm rất thật.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Sáng 30/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị.
Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.
Lợi thế của Việt Nam nằm ở chi phí lao động rẻ, môi trường chính trị ổn định, lực lượng lao động trẻ được đào tạo bài bản, mức độ hội nhập sâu rộng, khả năng kết nối hiệu quả với các thị trường lớn.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Bà Valentina Tereshkova một tay cầm điện thoại ở chế độ quay phim, một tay dang ra như không muốn ai đó bước qua trước mặt. Bà muốn ghi lại trọn vẹn tiếng sáo của Trần Đình Hưng, sinh viên Việt Nam đang theo học tại Saint Petersburg.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 đánh dấu bước chuyển quan trọng khi việc chấm môn ngữ văn được thực hiện theo rubric với các tiêu chí cụ thể, rõ ràng. Cách chấm này không chỉ hướng đến sự công bằng mà còn làm thay đổi đáng kể tình hình điểm số.