Kết quả tìm kiếm cho "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7090
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã gặp gỡ báo chí và chứng kiến trao các văn kiện hợp tác giữa hai nước New Zealand-Việt Nam.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 23 đồng, hiện ở mức 25.539 đồng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Australia, góp phần thúc đẩy hợp tác chiến lược, tiếp tục phát triển sâu rộng trong thời gian tới.
Rạng sáng nay, 12/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 25 đồng, hiện ở mức 25.516 đồng.
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Australia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Australia.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.491 đồng.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Hiện nay, gạch bông gió đang được sử dụng phổ biến trong thi công nhà ở, quán cà phê, khách sạn, văn phòng, các khu nghỉ dưỡng hạng sang… Việc lựa chọn xưởng chuyên cung cấp gạch bông gió cho doanh nghiệp và cá nhân uy tín là vấn đề được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Gạch bông gió CTS là địa chỉ sản xuất và phân phối gạch thông gió mà bạn nên tham khảo.
Xã Nhơn Mỹ (An Giang) huy động nguồn xã hội hóa 650 triệu đồng xây cầu giao thông nối liền 2 ấp Nhơn Lợi và Nhơn Lộc.
Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số.
Các đại biểu đề nghị tăng kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động ngân hàng, hoàn thiện khung pháp lý phòng chống rửa tiền với tài sản mã hóa và bảo đảm các cơ chế tín dụng đặc thù.
Những video clip, phiên livestream mang nội dung phản cảm, thóa mạ, công kích cá nhân, lan truyền thông tin chưa được kiểm chứng, kích động bạo lực đang thu hút lượng lớn người xem, theo dõi... Khi sự ồn ào được nuôi dưỡng bằng lượt xem, mức độ tương tác, cơ hội kiếm tiền hay quy đổi thành lợi ích không chính đáng; thậm chí cả cá nhân có hành vi bất hảo lại được tung hô như “thần tượng”, ranh giới giữa đúng-sai, chuẩn mực-lệch chuẩn có nguy cơ bị xóa nhòa trên không gian mạng. Hệ lụy gây ra cho xã hội sẽ rất khó lường nếu không được chấn chỉnh kịp thời.