Kết quả tìm kiếm cho "EU phản đối kế hoạch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1271
Tỷ giá USD hôm nay (29-5): Rạng sáng 29-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 12 đồng, hiện ở mức 24.947 đồng.
Tổng thống Sulyok Tamas nhấn mạnh, Hungary luôn là người bạn tin cậy và ủng hộ Việt Nam tại các diễn đàn đa phương, đặc biệt là trong EU; khẳng định Hungary ủng hộ tăng cường quan hệ Việt Nam-EU.
Tỷ giá USD hôm nay (28-5): Rạng sáng 28-5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 5 đồng, hiện ở mức 24.935 đồng.
Sáng 26/5, sau Lễ đón cấp Nhà nước được tổ chức trọng thể, Chủ tịch nước Lương Cường và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã hội đàm tại Phủ Chủ tịch.
Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Lương Cường, Tổng thống Cộng hòa Pháp Emmanuel Macron và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 27/5/2025.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Đông - Bắc Phi, việc Phong trào Hồi giáo Hamas trả tự do vô điều kiện cho công dân mang 2 quốc tịch Mỹ-Israel Edan Alexander trong tháng này đã làm dấy lên hy vọng về một thỏa thuận ngừng bắn ở Dải Gaza đang trong tầm tay. Tuy nhiên, gần hai tuần sau, sự lạc quan đó đã gần như tan biến.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
An Giang có đầy đủ điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người để phát triển mạnh ngành thủy sản, nhất là ngành hàng cá tra. Đây là sản phẩm chủ lực của vùng và quốc gia. Điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người đang đặt ra cho tỉnh thời cơ lớn để vươn lên trở thành trung tâm chế biến, xuất khẩu thủy sản hàng đầu vùng ĐBSCL.
UAE sẽ cung cấp các mặt hàng thiết yếu để duy trì hoạt động của các cơ sở làm bánh tại Gaza, cùng với đồ dùng chăm sóc trẻ sơ sinh; bảo đảm chuỗi cung ứng liên tục đáp ứng nhu cầu dân sự tại đây.
Liên minh châu Âu (EU) ngày 6/5 công bố kế hoạch dần loại bỏ nhập khẩu khí đốt Nga từ nay đến cuối năm 2027.
Ủy ban châu Âu (EC) ngày 30/4 cho biết đã nhận được yêu cầu chính thức bằng văn bản từ 12 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) về việc kích hoạt “cơ chế tài chính quốc gia linh hoạt.”
Trong bối cảnh thế giới đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới sau đại dịch, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đang trở thành động lực then chốt thúc đẩy kinh tế toàn cầu.