Kết quả tìm kiếm cho "Flavonoid"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 163
Nghiên cứu trong ống nghiệm với dịch chiết xuất từ lá đu đủ khô cho thấy chúng có tác dụng ức chế tăng trưởng của một số tế bào khối u, điều chỉnh các gene liên quan đến chống khối u.
Các loại trà xanh, đen, hoa cúc, ô long đều có tác dụng tốt với sức khỏe tim mạch, giúp giảm mỡ máu.
Vắt chanh vào đồ ăn nóng không gây hại cho sức khỏe nhưng cản trở cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, uống loại nước này trước khi ăn sáng, cơ thể có thể nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Xạ đen được nhiều người sử dụng nấu uống thay nước trà vì tác dụng hạ men gan, giải độc gan và có thể giúp thanh lọc cơ thể.
Lá ổi mọc đầy vườn, nhiều người cắt bỏ đi nhưng nó lại là vị thuốc sử dụng chữa được nhiều bệnh.
Xáo tam phân được chứng minh là vị thuốc hiệu quả trong trị bệnh, nhất là các bệnh lý về gan. Loại cây này cũng tốt cho người mắc một số loại ung thư phổ biến.
Mọi loại khoai lang đều chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa có thể khác nhau. Trong đó, khoai ruột tím và cam được đánh giá cao.
Rau má là loại rau tốt cho sức khoẻ tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người không nên ăn rau má.
Trà xanh rất phổ biến, tốt cho sức khỏe của tim mạch, bộ não. Tuy nhiên, sử dụng loại đồ uống này sai thời điểm và không đúng cách sẽ gây hại cho cơ thể.
Đậu bắp được gọi là nhân sâm xanh do chứa nhiều khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xơ, pectin; ít chất béo; hàm lượng canxi không kém sữa tươi.
Nước ép cần tây là thức uống quen thuộc với nhiều chị em, vậy uống nước ép cần tây có tác dụng gì?