Kết quả tìm kiếm cho "Gần 80 triệu người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2345
Với tầm nhìn phát triển nông nghiệp bền vững và nâng cao thu nhập cho nông dân, huyện Thoại Sơn đã và đang gặt hái nhiều thành công trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
An Giang có đầy đủ điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người để phát triển mạnh ngành thủy sản, nhất là ngành hàng cá tra. Đây là sản phẩm chủ lực của vùng và quốc gia. Điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người đang đặt ra cho tỉnh thời cơ lớn để vươn lên trở thành trung tâm chế biến, xuất khẩu thủy sản hàng đầu vùng ĐBSCL.
Từ đầu năm 2025 đến nay, toàn tỉnh đã xảy ra 13 vụ sạt lở đất bờ sông, kênh, rạch, với tổng chiều dài 639m, ảnh hưởng 20 căn nhà. Ước thiệt hại về đất hơn 1,1 tỷ đồng.
Tháng Công nhân là cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) về mọi mặt, cả về vật chất, tinh thần, an toàn và sức khỏe. Theo đó, nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, ý nghĩa cho đoàn viên, công nhân, viên chức, NLĐ đã được các cấp công đoàn trong tỉnh đồng loạt triển khai.
Trong bối cảnh thảm họa nhân đạo ngày càng nghiêm trọng tại Dải Gaza, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio đã hoan nghênh việc Israel cho phép viện trợ nhân đạo quay trở lại khu vực bị xung đột tàn phá này sau hơn 2 tháng bị phong tỏa hoàn toàn.
Đối với lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP), phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” thực sự là động lực thúc đẩy cơ quan, đơn vị phát huy hết tiềm năng sáng tạo, vươn lên giành thành tích mới trong công tác bảo đảm hậu cần. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.
Ngày 19/5, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lần thứ 5, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã diễn ra với sự tham dự của 148 đảng viên của Đảng bộ Công ty, những đảng viên tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của gần 1.400 cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Công ty.
Ngày 16/5, tại Công ty Cổ phần ATC Furniture (xã Mỹ An, huyện Chợ Mới), gần 500 công đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Chợ Mới tham gia “Ngày hội công nhân” và các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2025, do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.
Ngày 13/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố dự thảo Nghị định quy định chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề đối với viên chức và người lao động trong các cơ sở giáo dục công lập để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi.
Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Trường Đại học Y dược Cần Thơ phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh vừa hoàn thành chuyến khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà và hỗ trợ xây tặng nhà Tình nghĩa cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Đức, xã Khánh Hòa (huyện Châu Phú).
Có nhiều cách để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của một vùng đất. “Đọc” kiến thức trên những món đồ xưa cũng là một cách tìm thấy nhiều điều thú vị, bằng lối đi riêng.