Kết quả tìm kiếm cho "Gần 90 người thương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2687
Theo truyền thuyết, các vua Hùng có tuổi thọ dao động trong khoảng từ 300 đến 400 năm, có vị vua còn được ghi nhận sống tới 420 năm.
5 tỉnh, thành phố có kết quả SIPAS 2024 cao nhất là Hải Phòng, Thái Nguyên, Hải Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu; 5 tỉnh thấp nhất là Bắc Kạn, Lạng Sơn, Quảng Nam, An Giang và Quảng Ngãi.
Theo thống kê của Bộ Y tế, đến hết ngày 3/4, có 53/54 tỉnh đã triển khai tiêm chủng vaccine phòng, chống bệnh sởi được 762.320/800.719 đối tượng, đạt 95,2%.
Được thành lập cách đây 70 năm (4/4/1955 - 4/4/2025) dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Hội Luật gia Việt Nam, Hội Luật gia tỉnh An Giang đã kiên trì đấu tranh để bảo vệ quyền lợi quốc gia, dân tộc, bảo vệ công lý, quyền con người.
Nhằm nghiên cứu, chọn tạo bộ giống lúa đặc thù cho tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai Chương trình giống lúa phục vụ Đề án “Xây dựng và phát triển thương hiệu gạo tỉnh An Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Chương trình giống lúa). Đến nay, Chương trình giống lúa đã đạt được những kết quả tích cực.
Đầu năm đến nay, các cấp công đoàn chủ động phối hợp với người sử dụng lao động, chính quyền tổ chức nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các chính sách hỗ trợ người lao động của Nhà nước và tổ chức công đoàn góp phần tích cực trong việc ổn định việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện thu nhập cho NLĐ. Đây là một trong những giải pháp thiết thực nhằm khẳng định vai trò của công đoàn và thu hút thêm NLĐ tham gia vào tổ chức công đoàn.
Dân quân tự vệ (DQTV) là lực lượng vũ trang quần chúng không thoát ly sản xuất, công tác; là lực lượng bảo vệ Đảng, chính quyền, tính mạng, tài sản của Nhân dân, tài sản của Nhà nước ở địa phương, cơ sở; sẵn sàng chiến đấu, phục vụ chiến đấu, làm nòng cốt cùng toàn dân đánh giặc ở địa phương, cơ sở khi có chiến tranh; tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ, phòng thủ dân sự, bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Trải qua 90 năm thành lập và phát triển (28/3/1935 - 28/3/2025), lực lượng này ngày càng phát huy tốt vai trò, trọng trách được giao.
Thủ tướng Chính phủ đã quyết định phân bổ 4.557,773 tỷ đồng để các địa phương triển khai chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.
Ngày 28/3, UBND huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2025. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên chủ trì hội nghị.
Bệnh sởi đang bùng phát mạnh tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các địa phương chủ động biện pháp phòng chống, trong đó đẩy mạnh tiêm vaccine để tạo miễn dịch cho trẻ.
Thời gian qua, bóng đá phong trào trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe của người dân, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng ở địa phương.
Ngày 27/3, UBND huyện Tri Tôn tổ chức họp thành viên mở rộng sơ kết tình hình kinh tế - xã hội quý I năm 2025 và triển khai nhiệm vụ những tháng tiếp theo. Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Nguyễn Văn Bé Tám chủ trì hội nghị.