Kết quả tìm kiếm cho "GIAI ĐOẠN MỚI"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 40313
Phong trào thể dục, thể thao quần chúng trên địa bàn tỉnh phát triển mạnh mẽ, trong đó cầu lông là một trong những môn thể thao thu hút số lượng người tham gia tập luyện và thi đấu sôi nổi.
Ngày 26/8, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh, nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).
Ngày 25 và 26/8, Đảng bộ xã Bình Hòa (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Phúc dự và chỉ đạo đại hội. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh và lãnh đạo các ban Đảng tỉnh đến dự.
Theo Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), chiều tối 25/8, bão số 5 đổ bộ vào các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và đến sáng ngày 26/8 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Một ly trà sữa tưởng chừng vô hại nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe, từ năng lượng dư thừa đến nguy cơ gây tổn thương gan, thận và rối loạn nội tiết.
Nằm trong chương trình “Kết nối trọn niềm vui – Mừng 2/9”, từ 25/08 đến 08/09/2025, khách hàng Viettel sẽ được nhận thêm 50% lưu lượng data khi đăng ký gói cước Roaming tại 8 quốc gia/vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), UAE, Nga và Úc. Cùng Viettel tận hưởng kết nối mượt mà, hòa chung vào không khí tưng bừng của ngày hội non sông.
Phát hiện trên mang ý nghĩa khoa học quan trọng, góp phần làm sáng tỏ lịch sử tiến hóa cũng như sự phân bố địa lý của nhóm khủng long cổ dài trên thế giới.
Real Madrid và Barcelona đang thể hiện phong độ ấn tượng bằng những chiến thắng, để tạo nên cuộc cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng La Liga mùa này ngày từ đầu.
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Ngày 26/8, Đảng bộ xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang Lê Hồng Thắm dự và chỉ đạo đại hội.
Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục hậu quả bão số 5, tập trung hỗ trợ nhân dân sửa chữa nhà cửa, hỗ trợ chỗ ở tạm đối với các hộ dân bị mất nhà cửa, không để người dân không có chỗ ở.