Kết quả tìm kiếm cho "Gia Lai cuối tuần"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11035
Sau một năm thực hiện thông tư 29 về dạy thêm, học thêm đã bộc lộ những điểm bất cập nên Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến sửa đổi theo hướng "không cấm nhu cầu chính đáng".
Aston Villa đã chứng minh chiến thắng ở lượt đi không phải là may mắn khi tiếp tục đả bại Lille 2-0 trên sân nhà Villa Park, qua đó hiên ngang tiến vào tứ kết với tổng tỷ số 3-0 đầy thuyết phục.
Giá vàng hôm nay (20/3): Giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn ở trong nước đã “bốc hơi” 7,5 triệu đồng/lượng, trong bối cảnh giá vàng thế giới rơi thẳng đứng.
Công an TP Cần Thơ đã bắt tổng cộng 8 đối tượng trong vụ dàn cảnh giật dây chuyền nữ du khách tại điểm du lịch Liên Hoa Bảo Tháp.
Khi chúng ta ngồi liên tục nhiều giờ, các cơ bắp ít vận động, quá trình trao đổi chất chậm lại, tuần hoàn máu cũng bị ảnh hưởng và có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe.
Tiền đạo Romario Reginaldo Alves gia nhập CLB Đồng Tháp để giải quyết khâu ghi bàn trước trận "chung kết ngược" với Thanh Niên TP.HCM ở Giải hạng nhất quốc gia 2025-2026.
Về với xã miền núi, dân tộc Tri Tôn, ngoài hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, khách du lịch còn được thưởng thức các món ngon độc đáo, đặc trưng của đồng bào Khmer. Nổi bật trong đó có món ếch nướng.
Di tích căn cứ Trung ương Cục miền Nam nằm ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ thuộc rừng Rùm Đuôn (xã Tân Lập, Tây Ninh). Nơi đây không chỉ là chứng nhân của một thời đạn bom khói lửa, mà còn ẩn chứa những câu chuyện kỳ diệu về nghệ thuật sinh tồn và gìn giữ mạch nguồn cách mạng.
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Tỷ giá USD hôm nay (19/3): Rạng sáng 19/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.067 đồng.
Ở các vùng quê, nhiều gia đình thường dành khoảng đất trống nhỏ để trồng rau xanh, giúp cải thiện bữa ăn gia đình và mang lại niềm vui giản dị trong cuộc sống.
Tranh thủ cuối tuần, tôi ghé thăm ông Hinh-bạn chiến đấu năm xưa của bố tôi. Thấy bà Lan- vợ ông Hinh cứ bồn chồn, đi ra đi vào, tôi liền gặng hỏi: