Kết quả tìm kiếm cho "Gian nan"

Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5874

 • Ngày Toàn dân phòng cháy, chữa cháy (4/10): Lực lượng ở trong dân

  Ngày Toàn dân phòng cháy, chữa cháy (4/10): Lực lượng ở trong dân

  04-10-2023 08:37:01

  Liên tiếp các vụ cháy, nổ xảy ra thời gian qua gây thiệt hại đặc biệt nghiệm trọng về người và tài sản. Không ít người quan niệm rằng, việc phòng cháy, chữa cháy (PCCC) là trách nhiệm của riêng lực lượng Cảnh sát PCCC. Tuy nhiên, sau mỗi vụ cháy, nổ, thực tế cho thấy trách nhiệm này không của riêng ai mà là của toàn xã hội và quan trọng nhất là ý thức của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và từng người dân.

 • Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy

  Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy

  04-10-2023 08:12:02

  “Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả các biện pháp bảo đảm an toàn về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ thị, nghị quyết, quyết định của Ban Bí thư, Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ và của tỉnh về PCCC. Tiếp tục tổ chức huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và CNCH cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS); thực hiện nghiêm công tác bảo quản, bảo dưỡng phương tiện chữa cháy và CNCH đưa vào thường trực sẵn sàng chiến đấu…” - thượng tá Võ Phúc Thọ, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh cho biết.

 • Điển hình học tập, làm theo Bác

  Điển hình học tập, làm theo Bác

  04-10-2023 06:09:32

  Nửa nhiệm kỳ qua, sau khi tiếp thu tinh thần Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản của Huyện ủy, Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện An Phú (tỉnh An Giang) đã tổ chức triển khai, quán triệt cho toàn thể đảng viên và viên chức, người lao động trong đơn vị nội dung chuyên đề toàn khóa, chuyên đề hàng năm về học tập, làm theo gương Bác. Qua đó, nâng cao nhận thức, năng lực, phẩm chất đạo đức của đội ngũ cán bộ, đảng viên toàn đơn vị.

 • Độc đáo chó robot Trung Quốc xuất hiện giữa sân đấu ASIAD 19

  Độc đáo chó robot Trung Quốc xuất hiện giữa sân đấu ASIAD 19

  03-10-2023 14:18:59

  Sự xuất hiện của những chú robot chó là nét thú vị trong công tác tổ chức của ASIAD 19.

 • Các ngành chức năng ở An Giang hỗ trợ 1 công dân Campuchia trở về nước

  Các ngành chức năng ở An Giang hỗ trợ 1 công dân Campuchia trở về nước

  02-10-2023 18:39:38

  Chiều 2/10, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội An Giang cho biết, đã phối hợp Cảnh sát Campuchia và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên bàn giao, hỗ trợ ông Tép Som Rách (sinh năm 1979, ngụ ấp Poukhvet, xã Preah Bat Choan Chum, huyện Kiri Vong, tỉnh Tà Keo, Campuchia) hồi hương sau thời gian đi lạc tại Việt Nam.

 • Tại sao phải tắt điện thoại khi lên máy bay?

  Tại sao phải tắt điện thoại khi lên máy bay?

  02-10-2023 18:38:25

  Chiếc điện thoại thông minh có thể tác động thế nào đến hoạt động của máy bay mà hành khách luôn bị yêu cầu tắt máy trước khi chuyến bay bắt đầu?

 • Những kẻ lừa đảo

  Những kẻ lừa đảo

  02-10-2023 22:14:26

  Cũng vì lối sống xa xỉ, bản tính lười lao động mà không ít người trở thành những kẻ lừa đảo, khi lợi dụng lòng tin của nhiều người quen biết để trục lợi cho bản thân.

 • Trung ương bàn về tình hình KT-XH; thực hiện chế độ tiền lương mới; quyết định nhiều vấn đề trọng đại

  Trung ương bàn về tình hình KT-XH; thực hiện chế độ tiền lương mới; quyết định nhiều vấn đề trọng đại

  02-10-2023 14:07:41

  Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII xem xét, quyết định nhiều vấn đề trọng đại, phức tạp, trong đó có vấn đề tình hình kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước; lộ trình thực hiện chế độ tiền lương mới; quy hoạch Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV; tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới....

 • Kiểm tra toàn bộ các điều kiện kinh doanh vận tải của Công ty Thành Bưởi

  Kiểm tra toàn bộ các điều kiện kinh doanh vận tải của Công ty Thành Bưởi

  01-10-2023 19:15:35

  Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại xã Phú Lợi, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu kiểm tra toàn bộ các điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô đối với Công ty TNHH Thành Bưởi và báo cáo kết quả về Cục trước ngày 15/10.

 • Lời khai nghi phạm sát hại đồng nghiệp ở Đồng Nai

  Lời khai nghi phạm sát hại đồng nghiệp ở Đồng Nai

  01-10-2023 14:59:51

  Tuấn khai do mâu thuẫn trong việc bán 2 chiếc điện thoại cũ cho nạn nhân, bị nạn nhân tấn công nên đã ra tay...

 • Hai mặt trăng của Sao Thổ lao vào nhau vỡ tan, tạo nên thứ bí ẩn?

  Hai mặt trăng của Sao Thổ lao vào nhau vỡ tan, tạo nên thứ bí ẩn?

  01-10-2023 09:03:54

  Một trong những cấu trúc khó giải thích nhất trong hệ Mặt Trời có thể được sinh ra bởi một cú va chạm của hai mặt trăng băng giá quay quanh Sao Thổ.

 • An Giang phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ bảo hiểm

  An Giang phòng, chống gian lận, trục lợi quỹ bảo hiểm

  02-10-2023 06:04:14

  Nhằm hạn chế các hành vi gian lận, trục lợi quỹ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm y tế (BHYT), BHXH Việt Nam và BHXH An Giang đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, chủ động, quyết liệt triển khai các giải pháp phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn các hành vi vi phạm.